Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên tại các công ty bảo hiểm 2019

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Đối với các công ty bảo hiểm phi nhân thọ, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên sẽ được bán với mức chi phí khá thấp, thời hạn bảo hiểm 1 năm và không có giá trị hoàn lại sau khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm. Tuy vậy, với các gói bảo hiểm sức khỏe này, nhân viên nhận được quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện tại các bệnh viện lớn với chất lượng dịch vụ cao cấp, chi phí hỗ trợ viện phí tối đa và thời gian bồi thường quyền lợi diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn bao giờ hết.

Công ty bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thuộc các công ty bảo hiểm nhân thọ mang tính chất sản phẩm bổ sung đi kèm các sản phẩm chính, doanh nghiệp có thể linh hoạt chuẩn bị tài chính cho nhân viên khi về hưu hay tạo môi trường sống được chăm sóc toàn diện cho nhân viên và người thân với các gói bảo hiểm chính có kèm bảo hiểm sức khỏe để nhân viên cống hiến và  làm việc lâu dài, hiệu quả cho công ty hơn, bởi thời hạn hợp đồng thường kéo dài trên 5 năm.
Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên tại các công ty bảo hiểm 2019 Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Đồng thời, không chỉ được bảo vệ sức khỏe trong quá trình làm việc, tùy theo sản phẩm chính là gì, nhân viên còn được nhận về số tiền hưu hàng tháng sau khi trích từ bảo hiểm hưu trí hoặc nhận được tiền lãi đầu tư định kỳ qua bảo hiểm, ưu tiên học đường cho con cái hay nhận về số tiền bảo hiểm sau nhiều năm cống hiến khi kết thúc hợp đồng làm việc tại doanh nghiệp.
Tuy nhiên, bảo hiểm nhân thọ thường có chi phí tham gia khá cao nên một số doanh nghiệp hay có sự cân nhắc về khả năng tài chính của đơn vị mình trước khi tiến hành mua cho nhân viên.

Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên tại các công ty bảo hiểm 2019

Bảo hiểm sức khỏe nhóm của Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe nhóm của Bảo Việt là sản phẩm ưu việt hơn cả các loại bảo hiểm y tế thông thường, cho phép người tham gia tùy ý chọn bệnh viện chất lượng trong hệ thống liên kết với công ty bảo hiểm Bảo Việt trên toàn quốc. Đồng thời, bảo hiểm sức khỏe nhóm của Bảo Việt bao gồm cả quyền lợi thai sản, thời gian chờ rút ngắn, thủ tục tham gia nhanh chóng và được hưởng trợ cấp trong quá trình điều trị…
Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên tại các công ty bảo hiểm 2019 Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
 • Số người tham gia: tối thiểu 50 người
 • Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên: Mua số lượng càng nhiều càng được giảm giá tốt hơn.
 • Năm đầu tiên, chi phí mua bảo hiểm sức khỏe là 3.460.000 đồng/người/năm
 • Từ năm thứ 2 giảm 30%: 2.422.000 đồng/người/năm

Dịch vụ bảo hiểm sức khỏe nhân viên hoàn hảo PVI Care

Đây là sản phẩm thuộc công ty bảo hiểm PVI dành cho đối tác là tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Một chính sách phúc lợi tốt cùng mức chi phí tham gia khiêm tốn mà doanh nghiệp có thể mang đến cho đội ngũ nhân tài của đơn vị. Đặc biệt, mua bảo hiểm sức khỏe tại PVI, khách hàng không cần phải kiểm tra sức khỏe, chọn gói dịch vụ linh động, hệ thống bảo lãnh trải dài khắp cả nước và chính sách bồi thường nhanh chóng.
 • Số lượng người tham gia: tối thiểu 10 người
 • Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên: Giảm 25% chi phí khi mua cho nhóm có số lượng từ 50 người trở lên. Gói bảo hiểm có mệnh giá dưới 3.000.000 đồng/người/năm cho nhân viên và người thân nhân viên (vợ – chồng, con cái, cha – mẹ)

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

 • Sản phẩm chính:
 • Bảo hiểm Hưng thịnh hưu trí
 • Bảo hiểm An phúc hưng thịnh toàn diện
 • Sản phẩm bổ sung: Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên
 • Thời gian tham gia: Linh hoạt từ 6 năm trở lên đối với An phúc hưng thịnh toàn diện và từ 15 năm trở lên đối với Hưng thịnh hưu trí.
 • Chi phí mua bảo hiểm cho nhân viên: Mức chi phí hợp lý được giảm trừ khi tính thuế tối đa là 12 triệu đồng/năm.
Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên tại các công ty bảo hiểm 2019 Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Ngoài những công ty bảo hiểm đang cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe ở trên, khách hàng có thể tham khảo thêm một số đơn vị khác như công ty bảo hiểm nhân thọ AIA, công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt… để có thêm sự chọn lựa đa dạng hơn về chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viênSmartBuddy Việt Nam kính chúc quý doanh nghiệp sẽ có thêm chính sách phúc lợi tốt hơn để thu hút nhân tài và sử dụng họ theo hướng tích cực, tự nguyện cống hiến trong quá trình làm việc hơn.

Nên hay không khi mua bảo hiểm qua ngân hàng?

Bảo hiểm qua kênh ngân hàng là gì?

Bảo hiểm qua kênh ngân hàng hay còn gọi là Bancassurance, là hình thức liên kết giữa ngân hàng và các công ty bảo hiểm. Với mục đích đôi bên hợp tác cùng có lợi:
 • Các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm sẽ mở rộng kênh phân phối và sử dụng hiệu quả tối đa nguồn dữ liệu khách hàng khổng lồ, công nghệ hiện đại,  kênh đại lý, phòng giao dịch và đội ngũ nhân viên tư vấn dồi dào sẵn có tại các ngân hàng.
 • Đối với ngân hàng thì hoạt động Bancassurance giúp ngân hàng mở rộng gói sản phẩm cung cấp cho khách hàng, tạo sự an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ tài chính ở đây. Bancassurance còn giúp ngân hàng tăng khả năng có thêm nguồn vốn huy động khi tiến hành thu phí bảo hiểm theo thỏa thuận giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm. Đồng thời, các nhân viên tại đây được nhận thêm các khoản hoa hồng khác, tăng thu nhập và công việc cũng ổn định hơn. Đặc biệt, trong lĩnh vực tín dụng, ngân hàng giảm thiểu rủi ro khi không thu hồi nợ khi đối với người đi vay dưới sự đảm bảo quyền lợi từ công ty bảo hiểm liên kết.  
Nên hay không khi mua bảo hiểm qua ngân hàng? Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Bảo hiểm qua kênh ngân hàng hay kênh Bancassurance được phân phối qua hai nhóm sản phẩm bảo hiểm: Phi nhân thọ và nhân thọ. Tùy theo thỏa thuận hợp tác giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm sẽ có những sản phẩm chủ chốt được liên kết phân phối khác nhau:
Bảo hiểm nhân thọqua kênh ngân hàng bao gồm:
 • Bảo hiểm trọn đời
 • Bảo hiểm sinh kỳ
 • Bảo hiểm tử kỳ
 • Bảo hiểm hỗn hợp
 • Bảo hiểm trả tiền định kỳ
 • Bảo hiểm liên kết đầu tư
 • Bảo hiểm hưu trí
Bảo hiểm phi nhân thọ phân phối qua kênh ngân hàng bao gồm:
 • Bảo hiểm tài sản và bảo hiểm thiệt hại
 • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường bộ, đường biển, đường thủy nội địa, đường sắt và đường hàng không
 • Bảo hiểm hàng không
 • Bảo hiểm xe cơ giới
 • Bảo hiểm cháy, nổ
 • Bảo hiểm thân tàu và trách nhiệm dân sự của chủ tàu
 • Bảo hiểm trách nhiệm; Bảo hiểm tín dụng và rủi ro tài chính
 • Bảo hiểm thiệt hại kinh doanh
 • Bảo hiểm nông nghiệp

Có nên mua bảo hiểm qua ngân hàng hay không?

Nên hay không khi mua bảo hiểm qua ngân hàng? Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Nhìn chung, sản phẩm bảo hiểm được phân phối qua kênh ngân hàng hiện đang được thực hiện khá phổ biến và mang lại lợi ích tối đa cho cả ngân hàng và các công ty bảo hiểm. Vậy, đối với khách hàng thì có nên mua bảo hiểm qua ngân hàng hay không? Ưu và nhược điểm của việc mua bảo hiểm qua kênh ngân hàng mà khách hàng là như thế nào?
Ưu điểm
 • Tiết kiệm chi phí:
Khách hàng khi mua bảo hiểm qua kênh ngân hàng sẽ nhận lại được những mức phí tham gia bảo hiểm ưu đãi hơn, thấp hơn rất nhiều so với việc mua bảo hiểm tại các đại lý của công ty bảo hiểm trước đây.
 • Tiết kiệm thời gian:
Thay vì khách hàng phải đến 2 nơi riêng lẻ để thực hiện 2 dịch vụ khách nhau, thì việc mua bảo hiểm qua kênh ngân hàng sẽ giúp khách hàng rút ngắn thời gian tư vấn, đóng phí và tham gia bảo hiểm hơn, chỉ cần thông qua tài khoản ngân hàng. Vừa thực hiện giao dịch tài chính, vừa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp và nhanh chóng.
 • Linh hoạt và đa dạng gói sản phẩm:
Khách hàng linh hoạt chọn lựa các gói bảo hiểm khác nhau được cung cấp tại ngân hàng: mua sản phẩm bảo hiểm độc lập hoặc sản phẩm bảo hiểm tích hợp cùng các gói tài chính ngân hàng.
Nhược điểm:
Vì đây là hình thức bán kèm/ tích hợp sản phẩm còn khá mới, đôi khi khách hàng sẽ không nhận được sự tư vấn chính xác từ các nhân viên ngân hàng bởi tính chuyên môn và hiểu biết về sản phẩm bảo hiểm liên kết còn kém. Chẳng hạn những khách hàng đi vay phải miễn cưỡng tham gia thêm gói bảo hiểm khi chưa nắm rõ về các điều khoản và bồi thường quyền lợi như thế nào.
Nên hay không khi mua bảo hiểm qua ngân hàng? Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm là cần thiết, vì nó đảm bảo khoản vay của khách hàng được an toàn. Điều này tốt cho người thân của khách hàng có thể yên tâm hơn về tài chính khi có rủi ro về khoản vay, về phía ngân hàng thì vẫn được bảo hiểm đảm bảo không lo mất vốn từ khách hàng vì đã có bảo hiểm thu xếp.
Trên đây là những giải đáp về câu hỏi “Có nên mua bảo hiểm qua ngân hàng?” từ SmartBuddy Việt Nam gửi đến khách hàng. Hy vọng khách hàng hài lòng và có thêm những thông tin cần thiết trong việc tìm mua các gói bảo hiểm qua kênh ngân hàng.

Mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân ở đâu?

Quy định của pháp luật về bảo hiểm tai nạn cho công nhân

Hiện tại, theo quy định của Luật An toàn, vệ sinh lao động số 84/2015/QH13 vào ngày 25/06/2015, hầu hết mọi đối tượng là người lao động đều phải tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, và áp dụng chế độ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Theo đó, người sử dụng lao động hàng tháng phải đóng tối đa 0,5% trên quỹ tiền lương làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội của người lao động vào Quỹ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.
Mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân ở đâu? Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Riêng lĩnh vực xây dựng, Chính phủ ban hành Nghị định 119/2015/NĐ-CP vào ngày 13/11/2015 để quy định tham gia bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng. Theo Nghị định này, ngoài các đối tượng chính là chủ đầu tư, nhà thầu tư vấn, nhà thầu thi công xây dựng bắt buộc phải tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự, công nhân xây dựng, người trực tiếp thi công cũng là đối tượng được quan tâm rất lớn.
Theo khoản 3 điều 4 Nghị định trên, nhà thầu thi công xây dựng phải mua bảo hiểm đối với người lao động thi công trên công trường. Và khoản 3 điều 10 cùng Nghị định này chỉ rõ, số tiền bảo hiểm tối thiểu đối với bảo hiểm cho người lao động thi công trên công trường là 100 triệu đồng/người/vụ. Mức bồi thường cụ thể trong trường hợp người lao động bị thương tật, chết do tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp được Bộ Tài chính quy định rõ trong Thông tư 329/2016/TT-BTC ban hành ngày 26/12/2016.
Hiện tại, các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ được Chính phủ cho phép phân phối loại hình bảo hiểm tai nạn cho công nhân trong lĩnh vực xây dựng. Các doanh nghiệp này phải đáp ứng các điều kiện tại điều 7 và điều 8 theo Nghị định 119/2015/NĐ-CP.
Ngoài ra, các công ty và doanh nghiệp cũng có thể mua bảo hiểm tai nạn bổ sung cho công nhân hoặc người lao động nói chung, qua các công thi bảo hiểm phi nhân thọ nếu cảm thấy có nhu cầu bảo vệ lớn hơn, giúp người lao động yên tâm công tác và đóng góp công sức cho doanh nghiệp của mình.

Vậy mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân ở đâu?

Mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân ở đâu? Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm đang triển khai loại hình bảo hiểm cho công nhân. Các kênh phân phối bảo hiểm cũng rất đa dạng, từ loại hình bảo hiểm trực tuyến cho tới các đại lý bảo hiểm truyền thống. Tuy nhiên chúng ta cũng rất cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân. Không chỉ cân đối về mặt chi phí cho doanh nghiệp, mà các quy trình bồi thường, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần quan tâm khi các sự kiện bảo hiểm xảy ra. Dưới đây là các công ty và sản phẩm bảo hiểm đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm PVI là một trong những công ty bảo hiểm khá linh hoạt về sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người. Đối tượng bảo hiểm cũng như phạm vi bảo hiểm của sản phẩm này cũng rất rộng. Các đối tượng tham gia có thể là công nhân thuộc ngành xây dựng, nhà máy, dệt may, thợ cơ khi… cả hộ kinh doanh hay cá nhân đều có thể tham gia.
Mức bồi thường của sản phẩm bảo hiểm tai nạn 24/24 của bảo hiểm PVI cũng khá cao, lên tới 200 triệu đồng/người/vụ, đồng thời mức phí bảo hiểm cũng được giảm 20 – 45% nếu số lượng công nhân tham gia từ 6 người trở lên.
Ngoài ra, Bảo hiểm PVI cũng phân phối độc quyền gói bảo hiểm kỹ thuật số liên kết với SmartBuddy. Người tham gia sẽ được hỗ trợ bồi hoàn trực tuyến lên tới 1 tỷ đồng. Số tiền bảo hiểm và phí theo từng gói như sau:
Gói Bảo hiểmCơ bảnĐồngBạcVàng
Số tiền bảo hiểm(VND)150,000,000300,000,000500,000,0001,000,000,000
Phí bảo hiểm / năm (VND)120,000240,000400,000800,000
Phí bảo hiểm / tháng (VND)10,00020,00035,00070,000

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn này được áp dụng cho tất cả công dân sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 65. Phạm vi hiệu lực của bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI liên kết SmartBuddy bao gồm tất cả các trường hợp tai nạn xảy ra tại Việt Nam, ngoại trừ một số trường hợp loại trừ theo quy định.
Thời hạn giải quyết yêu cầu bồi thường cũng rất nhanh chóng. Chỉ trong 3 ngày làm việc sau khi người được bảo hiểm cung cấp đầy đủ chứng từ, PVI sẽ thông báo chấp nhận hoặc từ chối chi trả. Và sau 5 ngày làm việc, PVI sẽ tiến hành thanh toán số tiền bồi thường cho theo đúng như yêu cầu của người được bảo hiểm.
Mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân ở đâu? Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Đây là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tai nạn khá đa dạng, gồm 2 sản phẩm Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 Bảo Việt và Bảo hiểm tai nạn con người cao cấp.
Bảo hiểm tai nạn con người 24/7Bảo hiểm tai nạn con người (Gói cao cấp)
Đối tượng bảo hiểmCông dân VN từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài đang học tập, làm việc, công tác tại Việt Nam, ngoại trừ các đối tượng:
 • Người đang bị bệnh thần kinh
 • Người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên
Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài từ 18 đến 65 tuổi
Phạm vi lãnh thổViệt NamToàn thế giới
Phạm vi bảo hiểm
 1. Chi phí y tế và nằm viện phát sinh trong quá trình điều trị
 2. Chết hoặc thương tật tạm thời, thương tật vĩnh viễn
 1. Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
 2. Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
 3. Chết do tai nạn
 4. Chi phí y tế do tai nạn
Quyền lợi và phí bảo hiểmSô tiền bảo hiểm từ 20 – 100 triệu đồng tương ứng phí bảo hiểm từ 56.000 – 280.000 đồng/người/năm (tùy theo gói)Số tiền bảo hiểm từ 500 – 50.000 USD với mức phí bảo hiểm từ 1,5 – 600 USD/người/năm (tùy theo loại)

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm tai nạn con người 24/7 của công ty bảo hiểm Bảo Việt gồm:
 • Quyền lợi tử vong do tai nạn: 100% số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100% số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả tiền bồi thường theo bảng tỷ lệ thương tật của Bảo hiểm Bảo Việt đối với gói thấp nhất. Đối với gói từ 40 triệu đồng trở lên, người được bảo hiểm sẽ được chi trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu và tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức từ 50.000 – 100.000 đồng/ngày, tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
Với bảo hiểm tai nạn con người gói cao cấp, người được bảo hiểm sẽ được chi trả quyền lợi như sau:
 • Quyền lợi tử vong do tai nạn: 10.000 USD
 • Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 10.000 USD
 • Quyền lợi thương tật bộ phận vĩnh viễn: 10.000 USD
 • Chi phí y tế: từ 500 – 50.000 USD
Mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân ở đâu? Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet

Bảo hiểm tai nạn PJICO

Bảo hiểm PJICO cũng là công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn dành cho công nhân uy tín trên thị trường hiện nay. Đây cũng là một trong bốn thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại thị trường Việt Nam.
Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho công nhân của PJICO dành cho mọi công dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, và nằm trong độ tuổi 16 – 70 tuổi, ngoại trừ những người đang bị bệnh tâm thần, bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn 50%.
Các tổn thất sẽ được bảo hiểm PJICO chi trả gồm chết, thương thật thân thể do tai nạn, hoặc người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước và nhân dân, hoặc tham gia hoạt động chống tội phạm, hành động vi phạm pháp luật.
Số tiền và mức phí bảo hiểm tai nạn cho công nhân tương đối cạnh tranh so với thị trường:
Số tiền bảo hiểmTỷ lệ % phí bảo hiểm
20 triệu đồng0,32
Từ 30 – 50 triệu đồng0,46
Trên 50 – 70 triệu đồng0,62
Trên 70 – 100 triệu đồng0,82

Khi tham gia bảo hiểm tai nạn, công nhân sẽ được chi trả toàn bộ hoặc một phần số tiền bảo hiểm trong các trường hợp sau:
 • Khi chết hoặc thương tật toàn bộ: 100% số tiền bảo hiểm
 • Khi thương tật bộ phận vĩnh viễn: được bồi thường theo tỷ lệ % trên số tiền bảo hiểm trong hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm tùy theo từng trường hợp, và được quy định cụ thể trong bảng tỷ lệ chi trả thương tật của PJICO
 • Trường hợp thương tật tạm thời và có thể hồi phục: công nhân và người lao động sẽ được chi trả theo chi phí y tế bao gồm chi phí khám, cấp cứu, thuốc, điều trị… cùng chi phí bồi dưỡng trong thời gian điều trị theo mức 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày điều trị nội trú. Và mức chi trả này sẽ không vượt quá tỷ lệ trả tiền bảo hiểm được quy định cho thương tật vĩnh viễn bộ phận cơ thể đó.

Bảo hiểm tai nạn Bảo Minh

Tổng công ty cổ phần Bảo Minh hay còn gọi Bảo hiểm Bảo Minh cũng là một trong những công ty bảo hiểm lâu năm cung ứng bảo hiểm tai nạn cho công nhân. Tương tự các hãng bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu, bảo hiểm tai nạn cho công nhân Bảo Minh đáp ứng nhu cầu bảo vệ cho mọi công nhân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 18 – 65 tuổi.
Phạm vi bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Minh cũng tương tự sản phẩm của Bảo hiểm PJICO. Số tiền bảo hiểm cũng dao động từ 20 – 100 triệu đồng với các mức phí tương ứng lần lượt:
Số tiền bảo hiểmTỷ lệ % phí bảo hiểm
Từ 20 triệu đồng trở xuống0,28
Trên 20 – 50 triệu đồng0,42
Trên 50 – 70 triệu đồng0,56
Trên 70 – 100 triệu đồng0,75

Đây là một trong những công ty bảo hiểm có mức phí thấp nhất hiện nay và người được bảo hiểm cũng được hưởng các quyền lợi khá tốt
 • Trường hợp chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: bồi thường 100% số tiền bảo hiểm.
 • Trường hợp thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn: chi trả theo tỷ lệ % của số tiền bảo hiểm nêu trong bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật do Bảo Minh ban hành. Ngoài ra, trong trường hợp người được bảo hiểm chết do hậu quả của chính tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Minh cũng sẽ trả phần chênh lệch còn lại, nhưng không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng
 • Đối với thương tật tạm thời và số tiền bảo hiểm bằng hoặc dưới 20 triệu đồng/người/vụ, công ty Bảo Minh sẽ chi trả sổ tiền bảo hiểm dựa theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật. Nếu số tiền bảo hiểm trên 20 triệu đồng/người/vụ, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ trả các chi phí điều trị thương tật bao gồm cấp cứu, phẫu thuật, tiền khám… Tiền bồi dưỡng bằng 0,1% số tiền bảo hiểm x số ngày điều trị (không vượt quá 180 ngày/tai nạn). Số tiền chi trả cũng không vượt tỷ lệ % thương tật theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm của Bảo Minh.
Mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân ở đâu? Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet