Bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên

Đãi ngộ tốt để giữ chân nhân tài
Dave Ulrich – người được coi là bậc thầy của thế giới về lĩnh vực nhân sự, đã đưa ra 3 cấp độ quản trị nhân sự hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp đang hướng đến như sau:
 • Cấp độ 1: Rèn luyện năng lực cho nhân viên
 • Cấp độ 2: Rèn luyện sự tận tâm
 • Cấp độ 3: Chú trọng vào sự đóng góp và cuộc sống hạnh phúc của nhân viên.
Công ty chu đáo mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet
Cấp độ quản trị thứ 3 chính là yếu tố then chốt trong việc quản lý nhân sự mà doanh nghiệp cần chú trọng đến. Việc mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên chính là chế độ đãi ngộ tốt thuộc cấp độ thứ 3 ở trên, họ sẽ an tâm và có thêm nhiều động lực để làm việc tích cực đáp lại cho doanh nghiệp trong hiện tại và cả về sau.
Mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên là một trong những cách tốt nhất mà đa số doanh nghiệp đầu tư vào con người có tính hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài việc hỗ trợ nhân viên trong việc tích góp có tính kỷ luật trên số tiền thu nhập định kỳ hàng tháng, các doanh nghiệp còn đang hỗ trợ về mặt chăm sóc y tế toàn diện cho họ, tạo điều kiện khám và chữa bệnh tại các bệnh viện uy tín và chất lượng cao trong nước. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố thu hút nhân tài đến công ty chính là khi nhìn vào bảng mô tả công việc của nhà tuyển dụng, các nhân viên nhìn thấy mục được tham gia bảo hiểm nhân thọ khi gia nhập vào công ty, vừa chứng minh năng lực tài chính của công ty, vừa chứng minh sự trân trọng đối với nhân viên nào thực sự tài giỏi. Đây là cách chiêu mộ nhân tài nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.
Đặc biệt, theo khoản 2.6b thuộc điều 6, thông tư số 96/2015/TT-BTC ngày 22/6/2015 của Bộ Tài chính có quy định về các khoản chi không được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế : “Các khoản tiền lương, tiền thưởng, chi mua bảo hiểm nhân thọ cho người lao động không được ghi cụ thể điều kiện được hưởng và mức được hưởng tại một trong các hồ sơ sau: Hợp đồng lao động; Quy chế tài chính của Công ty, Tổng công ty, Tập đoàn; Thoả ước lao động tập thể; Quy chế thưởng do Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Giám đốc quy định theo quy chế tài chính của Công ty, Tổng công ty”. Điều này có nghĩa là, khi mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên, doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp.

Một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên:

Các sản phẩm bảo hiểm hưu trí cá nhân có thể được doanh nghiệp cân nhắc như một sự ghi nhận quá trình làm việc tích cực của các nhân viên có sự gắn bó dài lâu. Các khoản lãi đối với gói bảo hiểm hưu trí và những quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện đi kèm sẽ mang đến sự an tâm hơn về tuổi hưu an nhàn.
Bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên - đãi ngộ tốt để giữ chân nhân tài Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet
Với những nhân viên là trụ cột chính trong gia đình, các gói sản phẩm nhân thọ tích lũy tiết kiệm cho con hay bảo vệ người trụ cột chính sẽ mang đến cho họ an tâm hơn trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, con cái vẫn có thể tiếp tục đến trường, gia đình vẫn có thể trang trải tiếp cuộc sống nhờ vào việc chi trả bồi thường từ bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột.
Có thể khẳng định việc mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên chính là cách đầu tư con người thông minh và hiệu quả nhất mà doanh nghiệp ngày nay có thể và nên thực hiện. Đây sẽ là chiến lược quản trị nhân sự thành công khi biết tận dụng tối đa điểm mạnh của từng gói bảo hiểm theo từng đối tượng nhân viên khác nhau.
Bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên - đãi ngộ tốt để giữ chân nhân tài Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet

SmartBuddy Việt Nam – một trong những trang trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp thông tin minh bạch, tức thời về bảo hiểm, tài chính và tín dụng.
SmartBuddy Vietnam

Bảo hiểm nhân thọ bão hòa?

Đối với các nước khác trên toàn thế giới thì hiện nay, Việt Nam có tỷ lệ người tham gia bảo hiểm nhân thọ rất thấp chỉ ở mức 8%. Kế hoạch khai thác thị trường tiềm năng lớn này luôn là câu hỏi đặt ra của tất cả các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước đang hoạt động tại đây.
bảo hiểm nhân thọ Việt Nam bão hòa là tương lai rất xa Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet

Tổng quát về thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam năm vừa qua

Nhân ngày lễ kỷ niệm 25 năm truyền thống thị trường bảo hiểm Việt Nam (18/12/1993 – 18/12/2018) và chào mừng 19 năm thành lập Hiệp Hội bảo hiểm Việt Nam – IAV (24/12/1999 – 24/12/2018) được tổ chức tại Hà Nội đã công bố thông tin được  thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam tiếp tục tăng trưởng ấn tượng vào năm 2018 với:
 • Tổng doanh thu đạt được 115.982 tỷ đồng.
 • Doanh thu phí đạt được 87.960 tỷ đồng, tăng 32,8% so với năm 2017
 • Doanh thu từ hoạt động đầu tư ước đạt 28.022 tỷ đồng, tăng 29,4% so với cùng kỳ năm trước.
 • Năng lực doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiếp tục được nâng cao với tổng tài sản đạt 302.370 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017
 • Tất cả doanh nghiệp trích dự phòng nghiệp vụ cao hơn cả quy định của pháp luật, đạt 219.583 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2018
 • Tổng nguồn vốn chủ sở hữu ước đạt 50.251 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017
 • Vốn điều lệ đạt 19.706 tỷ đồng,  tăng 136% so với năm 2017
 • Tổng số tiền chi trả quyền lợi ước đạt 276.437 tỷ đồng, tăng 33% so với năm 2017
Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam vẫn đang rất sôi nổi Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet
Dựa vào số liệu ở trên, các chuyên gia tài chính dự đoán rằng: Nền kinh tế Việt Nam sẽ tiếp tục trên đà phát triển kinh tế cao, nhu cầu về bảo hiểm của Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng khiến cho thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam biến động tích cực, từ cá nhân đến tổ chức doanh nghiệp sẽ bắt đầu quan tâm về việc tham gia bảo hiểm nhân thọ nhiều hơn vào năm 2019 này, như ta có thể thấy các doanh nghiệp bắt đầu nâng phúc lợi cho nhân viên bằng cách mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên.
SmartBuddy Việt Nam tin rằng, việc mua bảo hiểm nhân thọ sẽ ngày một dễ dàng và được nhiều khách hàng đón nhận nhiều hơn trong tương lai, vì đây là sản phẩm ưu việt giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe y tế toàn diện nhưng vẫn tích lũy tiết kiệm tài chính được cho cá nhân và gia đình.
SmartBuddy Vietnam

10 Bệnh viện phụ sản tốt nhất tại Hà Nội năm 2019 (Phần 1)

1. Bệnh viện quốc tế Vinmec Hà Nội
Nằm trong hệ thống y tế quốc tế hàng đầu Việt Nam Vinmec, bệnh viện đa khoa Vinmec Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu trong hệ thống này. Phòng bệnh của Vinmec được bố trí đầy đủ tiện nghi khiến bạn có thể cảm nhận như khi đang ở khách sạn 5 sao. Đặc biệt, đối với khoa phụ sản, với bất kỳ bà mẹ sau khi được điều trị bệnh tại đây đều được nằm nghỉ riêng một phòng, đảm bảo được sự an toàn và riêng tư tuyệt đối.
Bệnh viện quốc tế Vinmec Hà Nội Smartbuddy Vietnam
Nguồn: Internet

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ : 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 04 3974 3556
Website: https://vinmec.com/

2. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Nếu muốn lựa chọn một bệnh viện vừa có cơ sở vật chất sạch sẽ mà chi phí vẫn có thể nằm trong tầm hợp lý thì bệnh viện Phụ sản Hà Nội chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ở đây, các bà mẹ được quyền lựa chỉ định bác sỹ đỡ đẻ/mổ cho mình khi thực hiện đẻ dịch vụ.
Bệnh viện phụ sản Hà Nội Smartbuddy Vietnam
Nguồn: Internet

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội.
Điện thoại: 04 3834 3181
Website: http://benhvienphusanhanoi.vn/

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện đại học y Hà Nội là bệnh viện tuyến cuối của các bệnh viện trong hệ thống y tế ở thủ đô này. Minh chứng cho việc này khi tại bệnh viện đại học y Hà Nội không chỉ là nơi giảng dạy mà còn là nơi làm việc đáng mơ ước của các bác sĩ đầu ngành, giáo sư, tiến sĩ quy tụ về. Tuy nhiên, bệnh viện Đại học y Hà Nội có thể coi là một bệnh viện đa khoa nên khoa sản không phải là khoa mũi nhọn của bệnh viện này.
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội Smartbuddy Vietnam
Nguồn: Internet

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 04 3574 7788
Website: http://benhviendaihocyhanoi.com/

4. Bệnh viện phụ sản Trung ương

Còn được gọi tắt là bệnh viện C là một trong những bệnh viện phụ sản có uy tín về chất lượng ở thủ đô Hà Nội. Bệnh viện là nơi công tác của khá nhiều bác sỹ giỏi, đi kèm theo đó là các dịch vụ hậu mãi trong quá trình sinh đẻ rất được các bà mẹ ưu thích điển hình như là bệnh viện cho phép người nhà được vào phòng sinh cùng sản phụ, sinh mổ dịch vụ, sinh thường chấp nhận bảo hiểm,…
Bệnh viện phụ sản Trung ương Smartbuddy Vietnam
Nguồn: Internet

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 04 3825 2161
Website: http://benhvienphusantrunguong.org.vn

5. Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Không chỉ là bệnh viện lâu đời với tuổi đời lên đến hơn 100 năm, bệnh viện đa khoa Hà Đông là bệnh viện lớn nhất khu vực Hà Đông nên cơ sở vật chất được trang bị khá có đầu tư và không gian thoáng đãng. Dịch vụ tại khoa sản khá được các bà mẹ yêu thích và đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, điểm yếu ở đây chính là thường bị quá tải do là bệnh viện hàng đầu khu vực Hà Đông.
Bệnh viện đa khoa Hà Đông Smartbuddy Vietnam
Nguồn: Internet

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: số 2 Bế Văn Đàn, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04 3382 4216
Website: http://benhvienhadong.vn/
Còn nữa...

Bảo tức tích lũy?

Bảo tức tích lũy là gì? Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet

Bảo tức tích lũy là gì?

Đó là khoản lợi tức (hay còn gọi là khoản lãi chia) mà bên mua bảo hiểm được hưởng từ kết quả kinh doanh hàng năm của công ty bảo hiểm, được tính toán phù hợp với quy định của Bộ tài chính tại từng thời điểm. Bên mua bảo hiểm sẽ nhận được thông báo định kỳ theo thỏa thuận giữa hai bên.
Bảo tức tích lũy ảnh hưởng gì? Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet
Khi chẳng may sự kiện bảo hiểm xảy ra hay đến ngày đáo hạn hợp đồng, công ty bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ bảo tức tích lũy đã thông báo cho bên mua bảo hiểm.
Đa số các công ty bảo hiểm hiện nay đều cho phép bên mua bảo hiểm được rút trước bảo tức tích lũy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sau ngày kỷ niệm lần thứ hai. Khoản bảo tức tích lũy rút trước này được tính toán dựa trên giá trị khoản lãi chia hiện tại và theo tình trạng sống còn của bên mua bảo hiểm tại từng thời điểm.
Hiện tại có hai hình thức thông báo và chia bảo tức tích lũy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:
 • Thông báo và chia bảo tức tích lũy theo năm: Đối với các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mang tính chất tích lũy và bảo vệ thông thường, bảo tức tích lũy sẽ được thông báo hằng năm và bên mua bảo hiểm có thể nhận định kỳ theo năm kể từ sau ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 2 hoặc để dồn đến ngày đáo hạn hợp đồng.
 • Thông báo và chia bảo tức tích lũy theo tháng/quý: Đối với những sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư và có sự thay đổi tùy theo kết quả đầu tư cao thấp sẽ có mức lãi chia tương đương. Bên mua bảo hiểm sẽ nhận thông báo theo tháng/quý để tính toán và cân nhắc việc đầu tư thêm hay rút bớt tiền ra.
Bảo tức tích lũy thường được xuất phát bởi các nguồn sau:
 • Lãi suất phụ thuộc vào kết quả đầu tư của công ty bảo hiểm
 • Tỷ lệ tử vong/ tàn tật thực tế và dự tính
 • Chi phí thực tế với chi phí dự tính

Phương thức sử dụng bảo tức tích lũy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Phương thức sử dụng bảo tức tích lũy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là như thế nào? Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet
Khách hàng có quyền chọn 1 trong 3 phương thức sử dụng bảo tức tích lũy như sau:
 • Tích lũy lãi chia: Khoản lãi chia sẽ giữ lại và được tính theo phương thức lãi kép. Bên mua bảo hiểm có thể nhận về theo quy định đã thỏa thuận với công ty bảo hiểm hoặc để đến ngày đáo hạn hợp đồng hoặc khi tiến hành hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Nộp tiền bảo hiểm: Khoản lãi chia hằng năm được trừ vào phí nộp tiền bảo hiểm cho kỳ tiếp theo.  
 • Nhận lãi chia: bảo tức tích lũy theo năm và bên mua được nhận về sau 5 hay 10 năm tùy theo quy định.

Bảo tức tích lũy Prudential

Vào năm 2013, sau khi công bố bảo tức tích lũy đặc biệt dành cho khách hàng với con số lên đến 468 tỷ đồng, Prudential thu hút sự chú ý của không ích đối tượng khách hàng khác nhau tin tưởng và chọn lựa các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chất đầu tư liên kết. Bảo tức tích lũy Prudential – là điểm nổi bật cho việc đầu tư qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng tại Prudential. Khi có sự kiện bảo hiểm hoặc đến ngày đáo hạn hợp đồng, ngoài mức bảo tức tích lũy Prudential này, khách hàng còn nhận thêm khoản chia đặc biệt từ lãi chia trên hợp đồng được trích từ việc đầu tư hiệu quả của công ty. Công ty phát triển thì khách hàng cũng nhận được nhiều quyền lợi hơn.
Bảo tức tích lũy Prudential là gì? Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet
Vừa qua, công ty bảo hiểm Prudential đã công bố mức lãi suất đầu tư dao động từ 5.0% đến 6.5% và có hiệu lực từ 26/11/2018 đến 25/2/2019 đối với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sau:
 • Pru – An tâm trọn đời
 • Pru – Toàn gia Hưng Thịnh
 • Phú – An Hưng Thịnh
 • Phú – Toàn gia An Phúc
 • Phú – An hưởng thịnh vượng
Đó là mức lãi suất cam kết của công ty đối với các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nằm trong thời hạn ở trên trước sự các biến cố của thị trường.
SmartBuddy Việt Nam kính chúc quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với những tin tức được cập nhật mới nhất về các lĩnh vực như tài chính, tín dụng và bảo hiểm mà chúng tôi cung cấp.
SmartBuddy Việt Nam

Mua bảo hiểm nhân thọ có bị đánh thuế không?

Bảo hiểm nhân thọ thay thế chính sách an sinh xã hội của chính phủ

Bảo hiểm nhân thọ có phải đóng thuế thu nhập cá nhân không trong khi nền kinh tế càng phát triển thì vai trò của bảo hiểm nhân thọ như một công cụ bảo đảm an toàn về an sinh xã hội thay chính phủ ngày càng lớn.
Theo nghiên cứu của OECD (Organization for Economic Cooperation and Development) – tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế  cho rằng, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có khả năng làm giảm sức ép lên hệ thống phúc lợi xã hội tại nhiều quốc gia. Chính vì vậy, bảo hiểm nhân thọ chính là sản phẩm được chính phủ các nước khuyến khích sử dụng và tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển.
Nhiều người thắc mắc rằng bảo hiểm nhân thọ có phải đóng thuế tncn không? Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet
Bên cạnh đó, theo nghiên cứu khác từ tổ chức tái bảo hiểm lớn nhất thế giới Swiss Re nhận định bảo hiểm nhân thọ cá nhân có thể thay thế các chương trình an sinh xã hội của chính Phủ, tạo nên mối quan hệ nghịch biến giữa doanh thu phí bảo hiểm và chi tiêu an sinh xã hội. Đây là cơ hội để tất cả mọi người tự ý thức và chủ động thu xếp, bảo vệ về mặt tài chính cũng như nhận được bồi thường quyền lợi thỏa đáng khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra. Hạn chế tối đa tình trạng thiếu thốn về tài chính đi kèm các tệ nạn xã hội có thể phát sinh.
Đặc biệt, không ít các công ty bảo hiểm thường xuyên đưa ra các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ các gia đình nghèo khó, trẻ em vùng sâu vùng xa có phương tiện thuận lợi đến trường, sinh viên nhận được học bổng tiếp tục ước mơ hoặc các bệnh nhân ung thư có được niềm vui trong những giây phút hiếm hoi của cuộc sống… Đây là những yếu tố quan trọng góp phần mang đến sự an thịnh cho nước nhà, thay mặt chính phủ chăm sóc, giúp đỡ và vực dậy những con người ở tận cùng của nỗi đau về tinh thần và vật chất.

Huy động tiết kiệm – đầu tư trở lại nền kinh tế nước nhà

Bảo hiểm nhân thọ có phải đóng thuế tncn, đúng hay sai? Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet
Các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính quan điểm rằng, các nước có tỷ lệ tiết kiệm cao thường phát triển nhanh hơn. Các khoản nhàn rỗi của người dân được gửi tiết kiệm theo các hình thức như: tiền gửi ngân hàng, đầu tư cổ phiếu, trái phiếu hoặc mua bảo hiểm nhân thọ… sẽ được lưu trữ dưới dạng tài sản tài chính. Đặc biệt với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, các công ty bảo hiểm có thể dùng số tiền tiết kiệm của người dân để tái đầu tư lại nền kinh tế để sinh lời và phát triển nguồn vốn này, theo cách thức là công ty bảo hiểm sẽ dùng số tiền tiết kiệm này để đầu tư dưới dạng cho vay hoặc đầu tư khác. Vậy bảo hiểm nhân thọ có phải đóng thuế tncn? 
SmartBuddy Việt Nam hy vọng với câu trả lời này sẽ khiến tất cả mọi người hài lòng và hiểu hơn về loại hình bảo hiểm nhân thọ đang có mặt trên thị trường trong nước hiện nay.
SmartBuddy Việt Nam

Tiến vào tương lai cùng bảo hiểm online!

Bảo hiểm: tìm về nơi bắt đầu và hành trình điện tử hóa
Đầu những năm 1660, những tay lái buôn, doanh nhân và các con người tư bản khác vẫn thường hội họp với nhau tại các quán cà phê ven lề London để bàn những chuyện làm ăn buôn bán. Nền kinh tế phát triển kéo theo những kế hoạch làm ăn ấy dần trở nên phức tạp và mang đầy tính rủi ro hơn. Và thế là những doanh nghiệp lại bắt đầu trở về các tiệm cà phê ấy tìm cho mình những cộng sự có thể bảo đảm được cho những rủi ro tiềm tàng trong bản kế hoạch. Đó cũng chính là cách dịch vụ bảo hiểm đã được sinh ra từ trước khi người dùng có ý thức về nó.
Vào cỡ đầu những năm 1660, những tay lái buôn, doanh nhân và các con người tư bản khác vẫn thường hội họp với nhau tại các quán cà phê ven lề London để bàn những chuyện làm ăn buôn bán Smartbuddy Vietnam
Quay trở lại hiện tại, bảo hiểm đã phát triển thành một thứ cực kì phức tạp có thể dễ dàng khiến bạn “loạn óc” khi nhìn vào quá nhiều con chữ được viết trên một tờ giấy ấy. Thế nhưng cũng giống như mọi ngành dịch vụ khác, bảo hiểm cũng chẳng thể tránh được sự đổ bộ của điện tử online.
Chúng ta dùng nền tảng online để làm dường như toàn bộ mọi thứ, từ đặt xe đến đặt phòng khách sạn, từ việc mua một bộ đồ hay muốn có một bữa ăn vào lúc nửa đêm, giới hạn của mọi thứ được mở ra rộng hơn từ khi điện tử trực tuyến xuất hiện. Và ngành dịch vụ bảo hiểm, dù có xem như có một bước chậm trễ, nhưng cũng đã bắt đầu hòa mình vào cuộc chơi.
Đã có những công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn làm online từ A-Z, tức là từ khâu đăng kí, định giá, kê khai và hoàn tiền, thế nhưng cũng sẽ có những công ty chỉ có một phần dịch vụ đăng kí và hỗ trợ khách hàng trực tuyến thôi. Sau đây chính là những lý do chúng mình dắt bạn đi qua rằng tại sao việc mua bảo hiểm nhà tư nhân online hiện nay đơn giản như thế nào.

So sánh giá cả không còn là thử thách!

Trước khi nền tảng trực tuyến còn chưa phát triển, việc mua bảo hiểm thật chẳng dễ dàng chút nào. Bạn phải đến tận văn phòng, điền một chồng giấy tờ và chờ đợi được hướng dẫn cho những bước tiếp theo. Nếu may mắn, sau vài ngày bạn sẽ biết được số tiền mình cần phải chi trả cho dịch vụ bạn muốn mua là bao nhiêu, nhưng đây chỉ mới là con số khởi điểm thôi. Số tiền có thể tăng lên bất cứ lúc nào nếu người thẩm định giá bảo hiểm của bạn xem lại hồ sơ hoặc bạn muốn tăng thêm những điều khoản trong hợp đồng ban đầu.
Và việc nhận giá chỉ mới là bước khởi đầu, đi theo sau đó sẽ là một đống giấy tờ bạn cần phải điền liên quan đến các chính sách bảo hiểm Smartbuddy Vietnam
Nguồn: marineinvestments.com
Đó chỉ mới là bước khởi đầu, đi theo sau đó sẽ là một đống giấy tờ bạn cần phải điền liên quan đến các chính sách bảo hiểm.
Khi thời thế thay đổi, bạn ngồi trước máy tính, mở một trang đăng kí bảo hiểm ra, chọn công ty và dịch vụ bạn muốn, liệt kê ra mọi thứ bạn muốn được bảo hiểm trong nhà và số tiền bảo hiểm bạn kì vọng, và bấm nút, bạn sẽ ngay lập tức nhận lại hàng loạt các lựa chọn cùng bảng báo giá cực kì chi tiết. Việc này còn giúp bạn có thể thấy được rõ ràng sự khác biệt giữa dịch vụ của các công ty bảo hiểm khác nhau, giúp bạn nhìn được đâu là nơi cho bạn sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình.

Thực hiện đăng kí nhanh chóng

Nhớ lại khi mà các doanh nhân vẫn thường tụ tập tại quán cà phê, giới thiệu không ngừng về các sản phẩm của mình để thu hút các nhà bảo hiểm kí giấy bảo đảm cho họ là việc làm khá khó khăn. Dần dần, ngành dịch vụ này được xem là có phần “tinh vi” hơn, thế nhưng việc đăng kí theo các chính sách bảo hiểm vẫn là một cuộc đi săn đầy mệt nhọc của khách hàng. Bạn sẽ phải lui đến văn phòng ngày qua ngày, điền thông tin và kí vào chồng hồ sơ giấy tờ dày đặc, và khi ấy thông tin còn được gửi qua máy fax hay đường bưu điện thông thường. Từ “đơn giản” chưa bao giờ nằm trong từ điển của những thế kỉ xưa khi nhắc đến việc đăng kí bảo hiểm cả.
Nhờ vào sự phát triển của công nghệ trực tuyến, việc đăng kí hiện nay đơn giản chỉ bằng một chiếc click chuột. Chẳng cần phải chờ đợi qua từng bước và kí từng loại giấy tờ, tất cả những gì bạn cần đều sẽ xuất hiện cùng một lúc trên chiếc màn hình máy tính trước mắt bạn!

Xóa tan “sương mù” khoản hỗ trợ bảo hiểm

Trước đây, các điều khoản bảo hiểm được viết trên những tờ giấy A4 đầy chữ dễ dàng khiến bạn loạn mắt và bối rối tột độ nhưng hãy tưởng tượng vào một ngày bạn đi làm về và thấy cửa mở, tivi và máy chụp hình chẳng còn trong nhà, câu hỏi đầu tiên bạn có hẳn sẽ là “mình có được đền bù cho khoản này chăng?”. Và thế là bạn bắt đầu xới tung ngăn tủ để tìm chồng hồ sơ về điều khoản bảo hiểm, lo lắng nhìn thật kĩ thật nhanh để tìm kiếm mục điều kiện bảo hiểm và phạm vi bảo hiểm. Và rồi đi ngược lại với mọi nỗ lực của bạn, điều duy nhất còn lại trong bạn lúc này khi đang trong lúc hoảng loạn là trình độ ngôn ngữ của mình không đủ hiểu được những gì được viết trong tờ giấy này và bạn cũng chẳng chắc rằng cuối cùng mình có được hỗ trợ hay không.
Khi nhắc đến bảo hiểm, việc đền bù chính là điểm mấu chốt của cả ngành dịch vụ Smartbuddy Vietnam
Nguồn: technode.com
Khi nhắc đến 2 từ "bảo hiểm", việc đền bù chính là điểm mấu chốt của cả ngành dịch vụ. Khi một sự kiện không may diễn ra, điều quan trọng nhất bạn muốn biết là điều gì được đền bù và những điều khoản loại trừ. Hàng loạt câu hỏi và viễn cảnh sẽ được đặt ra khiến bạn rơi vào tình cảnh bối rối tột độ. Điều này khiến bảo hiểm online phát huy được thế mạnh của mình ở việc giúp bạn kiểm tra điều khoản một cách nhanh chóng mà có thể tìm kiếm xem chính xác bạn sẽ được đền bù cho những đồ vật nào trong các hoàn cảnh nào. Đặc biệt, bạn cũng chẳng cần phải lo lắng về việc tìm kiếm hay mất bản hợp đồng bảo hiểm, đơn giản là vì bạn sẽ luôn có thể truy cập vào bản hợp đồng hay điều khoản ấy 24/7!

Tường trình không còn là cơn ác mộng!

Nếu có việc gì kinh khủng hơn việc đăng kí bảo hiểm, thì đó chỉ có thể là việc tường trình lại sự kiện bảo hiểm ấy đã diễn ra như thế nào. Việc kể lại câu chuyện ấy chỉ là sự mở đầu, kéo theo sau đó sẽ là những giấy tờ, yêu cầu chứng minh quyền sở hữu, chứng thực thông tin, và thậm chí có thể kết thúc với việc bạn sẽ chẳng nhận được một đồng bảo hiểm nào!
Bạn đang hoảng loạn khi gặp sự kiện bảo hiểm, yếu tố nhanh chóng sẽ được đặt lên hàng đầu. Và dù tin hay không, việc phải đấu tranh với công ty bảo hiểm của bạn hay chiến đấu với mớ giấy tờ sẽ là điều cuối cùng bạn muốn làm khi ấy.
Nhưng đối với các dịch vụ bảo hiểm online, việc tường trình sẽ được hỗ trợ để thực hiện cực kì nhanh chóng và đơn giản thông qua các ứng dụng hoặc trang web của công ty. Điều này sẽ giúp bạn nhẹ nhõm khi biết rằng các thông tin về sự cố của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và không phải chờ đợi quá lâu để công ty ngâm các hồ sơ của mình!
Thông qua những thông tin trên và một chút nhìn lại trước khi năm mới bắt đầu, Smartbuddy mong rằng các bạn đã sẵn sàng hòa nhập với thế giới và chuyển động điện tử hóa với ngành dịch vụ bảo hiểm online!