Độ tuổi nào cần thiết để mua Bảo hiểm Viện phí?

Bảo hiểm viện phí hay bảo hiểm hỗ trợ viện phí là hình thức công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí cố định cho người tham gia bảo hiểm khi nằm viện nội trú nhưng phải thỏa điều kiện và không thuộc các điều khoản loại trừ của hợp đồng bảo hiểm nằm viện.

Xem thêm: 4 lý do hàng đầu nên mua bảo hiểm viện phí


Bảo hiểm trẻ em dưới 6 tuổi

Trẻ em dưới 6 tuổi là độ tuổi cần đến nhiều khoản chi tiêu khác nhau nhất từ bố mẹ. Không chỉ về vấn đề ăn uống, sinh hoạt cho con, mà bé cũng rất dễ mắc phải nhiều căn bệnh khác nhau, từ bệnh đơn giản như cảm, sốt, ho, sổ mũi đến các căn bệnh nguy hiểm như dịch cúm, sởi, đậu mùa... khiến bố mẹ luôn lo lắng và phải đưa con nhập viện để được chăm sóc y tế đặc biệt. Việc điều trị cho trẻ em dưới 6 tuổi cũng khó khăn hơn rất nhiều đối với điều trị cho người lớn. Vì thế có những trẻ em trong độ tuổi này gắn liền với bệnh viện chẳng khác gì nhà của mình. Bảo hiểm hỗ trợ viện phí trẻ em dưới 6 tuổi sẽ hỗ trợ viện phí tối đa, giúp bố mẹ bớt lo lắng về mặt tài chính để chuyên tâm hơn trong việc chăm sóc con cái.Bảo hiểm cho người già

Tuy nhiên, không phải người trẻ, thanh niên cường tráng thì dửng dưng và không trang bị một gói bảo hiểm nằm viện để tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Sự cố rủi ro về bệnh tật, tai nạn xảy đến hoàn toàn là sự bất ngờ và không ai mong muốn cả. Để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho chính mình và người thân, tất cả mọi người, nếu có một số tiền nhàn rỗi vừa đủ, hãy tham gia bảo hiểm viện phí khi còn có thể.

Công ty bảo hiểm PVI hiện đang hợp tác với công ty SmartBuddy Việt Nam cung cấp đến khách hàng sản phẩm bảo hiểm viện phí với hình thức đăng ký tham gia trực tuyến, đơn giản, nhanh chóng.