Tìm hiểu về Million Dollar Round Table MDRT là gì?

The Million Dollar Round Table – MDRT là gì?

The Million Dollar Round Table được viết tắt là MDRT, có nghĩa là  bàn tròn triệu phú đô la. Đây là tổ chức được thành lập vào năm 1927 tại Mỹ với sự có mặt của 32 nhà triệu phú thành công từ ngành tư vấn bảo hiểm. 
MDRT là hiệp hội thương mại giúp các nhà môi giới bảo hiểm, các tư vấn tài chính thiết lập phương thức kinh doanh hiệu quả với tiêu chí đạo đức được đặt lên hàng đầu, đảm bảo mang đến sự yêu thích và hài lòng dành cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Hầu hết các thành viên MDRT sẽ được công nhận trên toàn thế giới với chuẩn mực cao nhất trong kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.
Hiệp hội quốc tế MDRT độc lập với trên 39.000 thành viên, trong số đó là các chuyên gia thành công nhất về lĩnh vực bảo hiểm và tài chính đến từ 491 công ty từ 87 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. 
Tại Việt Nam, tư vấn viên muốn trở thành thành viên MDRT phải đạt doanh thu phí cá nhân khoảng 500.000.000 vnđ/năm và được tham dự hội nghị MDRT thế giới hàng năm. 
Hiện nay, Việt Nam đã có khoảng 1000 thành viên MDRT đến từ các công ty bảo hiểm nhân thọ. 
Tìm hiểu về Million Dollar Round Table (MDRT) Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet

Yêu cầu đối với thành viên MDRT

Để trở thành thành viên MDRT, các đại lý môi giới bảo hiểm và tư vấn viên tài chính phải đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu như sau:
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu thay vì lợi ích trực tiếp hoặc gián tiếp đối với cá nhân tư vấn viên.
  • Duy trì năng lực chuyên môn cao nhất hiện đang có và luôn cải tiến kỹ năng, nâng cao kiến thức để tư vấn khách hàng ngày một hiệu quả hơn
  • Giữ bí mật các thông tin cá nhân về khách hàng
  • Luôn tư vấn minh bạch, công khai mọi thông tin về sản phẩm để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất
  • Mọi thay đổi về nghiệp vụ bảo hiểm đều phải đảm bảo mang về quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng
  • Tuân thủ các quy định pháp lý, pháp luật của nhà nước, bộ tài chính về lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm
  • Đảm bảo yếu tố đạo đức luôn đặt lên hàng đầu khi cung ứng sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng.

Lợi ích của việc tham gia MDRT 2019

Mỗi năm MDRT sẽ được tổ chức đều đặn tại hầu hết các quốc gia từ Bắc Mỹ đến Châu Á, với sự tham gia của hơn 10.000 thành viên xuất sắc khác nhau.Tại đây sẽ kết nối tất cả các thành viên lại với nhau, từ tất cả những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp xuất sắc nhất. Qua đó, mọi người sẽ gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thành công của cá  nhân với nhau, đồng thời hỗ trợ những điểm yếu còn vướng mắc, phát huy điểm mạnh để ngày một phát triển hơn trong sự nghiệp kinh doanh bảo hiểm.
Đồng thời, khi đến với hội nghị MDRT, các thành viên sẽ được cung cấp các kiến thức mới về ngành, khơi dậy sự sáng tạo để có thể thiết kế và cung ứng đến khách hàng các sản phẩm mang tính chất bảo vệ tốt hơn, phù hợp và linh hoạt hơn.

Danh hiệu MDRT Manulife 

Tìm hiểu về Million Dollar Round Table (MDRT) Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Vào đầu năm 2019, hội nghị bàn tròn triệu phú đô la MDRT Manulife đã được diễn ra tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn – SECC quận 7, với sự có mặt của hơn 1500 ứng cử viên tư vấn tài chính xuất sắc đang làm việc tại các văn phòng đại lý của Manulife trên toàn quốc. Tại đây, ngoài việc được tuyên xưng danh hiệu, các anh chị tư vấn viên còn được hướng dẫn thêm về các kỹ năng về phương pháp tư duy, các ý tưởng kinh doanh mới từ các chuyên gia MDRT Việt Nam và quốc tế.  
Để đạt được danh hiệu MDRT Manulife, các tư vấn viên phải đáp ứng được các yêu cầu như sau:
Tìm hiểu về Million Dollar Round Table (MDRT) Smartbuddy Việt Nam
Lợi ích dành cho các thành viên MDRT Manulife bao gồm:
Tìm hiểu về Million Dollar Round Table (MDRT) Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Nhìn chung, để đạt được danh hiệu MDRT không hề đơn giản, nhưng đây sẽ là mục tiêu lớn dành cho các tư vấn viên để phấn đấu và nỗ lực làm việc hơn trong ngành kinh doanh bảo hiểm này. Một khi đã là thành viên MDRT, sự tự tin cùng kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn viên tạo dựng lòng tin trong khách hàng vững vàng hơn, ngày một thành công hơn.
Trên đây là một số thông tin khái quát về MDRT – Million Dollar Round Table – Bàn tròn triệu đô la gửi đến khách hàng tham khảo. SmartBuddy Việt Nam hy vọng khách hàng sẽ luôn hài lòng với những tin tức bảo hiểm trực tuyến do chúng tôi tổng hợp.
TIẾT KIỆM NGAY 30% SO VỚI GIÁ THỊ TRƯỜNG

SmartBuddy Vietnam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét