Giải ngân là gì? Công ty tài chính/ ngân hàng nào giải ngân trong ngày khi cho vay tín chấp

Giải ngân là gì?

Theo Wikipedia, giải ngân trong tiếng anh là drawdown hoặc disbursement có nghĩa là một khoản tiền hay nguồn vốn được thanh toán cho một hạng mục hoặc công việc cụ thể. Giải ngân chính là hình thức bạn nhận được tiền sau khi thực hiện đủ và đúng các điều kiện, yêu cầu về các bước thực hiện kế hoạch hoặc dự án đã đề ra.
Giải ngân là gì? Công ty tài chính/ ngân hàng nào giải ngân ngay trong ngày khi cho vay tín chấp Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Hiểu theo cách đơn giản trong vấn đề vay vốn từ các tổ chức tín dụng thì giải ngân chính là hình thức ngân hàng hoặc công ty tài chính chi một khoản tiền cho cá nhân hay tổ chức theo thỏa thuận trong hợp đồng đã được ký kết giữa các bên. Việc giải ngân có thể chia theo từng giai đoạn hoặc được thực hiện cùng 1 lúc tùy theo cam kết trước đó khi cá nhân hoặc tổ chức hoàn thành các bước trong quy trình cấp tín dụng.
Đối tượng nhận có thể nhận qua hình thức chuyển khoản, tiền mặt, séc hoặc phiếu mua hàng…

Công ty tài chính/ngân hàng nào giải ngân ngay trong ngày khi cho vay tín chấp

Giải ngân là gì? Công ty tài chính/ ngân hàng nào giải ngân ngay trong ngày khi cho vay tín chấp Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Hầu hết các công ty tài chính sẽ có những chính sách đãi ngộ dành cho khách hàng vay tín chấp tại đơn vị của mình bằng hình thức giải ngân ngay trong ngày hơn, so với các ngân hàng tại Việt Nam. Dưới đây là 3 công ty tài chính nổi bật được mọi người biết đến nhiều mà khách hàng có thể tham khảo như:
Đặc điểm vay tín chấpHome CreditFE CreditPrudential Finance
Giới thiệu sơ nétCông ty tài chính Home Credit được thành lập từ năm 1997 tại cộng hòa Séc, đang có hệ thống chi nhánh rộng trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đây là công ty tài chính có độ đa dạng về hình thức vay, đặc biệt, vay tín chấp đang được mọi người đón nhận và tin chọn là đơn vị vay vốn uy tín chất lượng cho cá nhân / tổ chức của mình.Với hơn 10 giải thưởng đạt được vào năm 2018, FE Credit từng bước khẳng định vị thế là một công ty tài chính hoạt động mạnh mẽ, được mọi người lựa chọn khi vay vốn tại Việt Nam.
Sau 8 năm hoạt động, dựa trên nền tảng ngân hàng Thịnh Vượng VPBank, công ty tài chính FE Credit đã thiết kế nên những khoản vay vốn tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản dành cho khách hàng.
Prudential Finance trực thuộc tập đoàn tài chính Prudential plc (Vương quốc Anh) là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài, chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Đến nay, công ty vẫn tiếp tục phát huy các lợi thế về kinh doanh, chất lượng dịch vụ, quản trị tốt tín dụng và rủi ro vào trong hoạt động tài chính, đáp ứng nhu cầu vay vốn linh hoạt dành cho khách hàng.  
Đối tượng vayLà công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổiTừ 21 – 55 tuổi nữ và 58 tuổi nam
Hoặc 21 – 65 tuổi là người kinh doanh
Điều kiện và thủ tục vayChỉ cần mang theo CMND/hộ chiếu và bằng lái xe/ hộ khẩu, không cần giấy tờ chứng minh thu nhập.
Thủ tục nhanh chóng, duyệt nhanh trong ngày.
Thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng
Hồ sơ bào gồm: CMND, hộ khẩu, giấy chứng minh thu nhập qua bảng lương, hóa đơn tiền điện 3 tháng liên tục hoặc hợp đồng bảo hiểm.
Thu nhập tối thiểu 3,5 triệu đồng
Sống tại 1 trong các thành phố theo quy định của Prudential Finance
Số tiền vayTối đa 80 triệu, kỳ hạn 48 tháng.Tối đa 70 triệu, kỳ hạn 6 đến 36 tháng.Tối đa gấp 12 lần thu nhập, không vượt quá 100 triệu.
Thời hạn vay từ 12 đến 48 tháng
Thời gian giải ngânGiải ngân nhanh, thậm chí chỉ mất 2h sau khi nhận đầy đủ hồ sơ.Giải ngân trong vòng 24hGiải ngân nhanh chóng sau khi nộp đủ hồ sơ
Hình thức nhận tiềnTiền mặt hoặc chuyển khoảnNhận tiền mặt trực tiếp tại các đơn vị chi hộ hoặc tài khoản mở tại VPBank Finance.Lãi suất áp dụng từ 18%/năm tính trên dư nợ giảm dần.
Phương thức trả nợTrả lãi + gốc theo tháng theo thỏa thuận đã ký kết
Mặc dù, với các công ty tài chính ở trên cùng một số công ty tài chính khác, khách hàng nhận được chương trình vay tín chấp đơn giản, tiện lợi, được giải ngân nhanh chóng trong ngày nhưng bù vào đó là các mức lãi suất đi kèm khá cao. Khách hàng nên cân nhắc về các khoản vay này để đảm bảo không bị vướng nợ xấu và bị trừ điểm tín dụng của cá nhân/tổ chức của mình.
SmartBuddy.vn – một trong những kênh thông tin tài chính, tín dụng và bảo hiểm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, chuyên so sánh, phân tích và cung cấp tin tức minh bạch, chính xác và mới mẻ trên thị trường.
ĐĂNG KÝ NGAY CHỈ VỚI 10 GIÂY

SmartBuddy Vietnam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét