4 Loại bảo hiểm cần phải có khi bạn quá 30 tuổi

Bảo hiểm viện phí

Bước vào tuổi 30, có lẽ bạn cũng đã hiểu sức khỏe có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với cuộc đời của mỗi con người.  
Ở tuổi 30, bạn bắt đầu nấu và sử dụng những thức ăn có nguồn gốc rõ ràng hơn “ ăn cho qua bữa” của tuổi 20.Ở tuổi 30, bạn bắt đầu đi khám định kỳ hơn, sử dụng những mỹ phẩm tốt hơn, ăn nhiều rau xanh và chú ý đến sức khỏe bên trong. Bạn chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, và bạn hiểu, bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình như thế nào.
Bước vào tuổi 30, có lẽ bạn cũng đã hiểu sức khỏe có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với cuộc đời của mỗi con người.  
Bạn sợ nằm viện, sợ phải nghỉ việc dài hạn để chữa một căn bệnh mà bạn đã bỏ bê nào đó. Chi phí khám và chữa bệnh tại bệnh viện khá lớn, và đó là lí do bạn muốn mua bảo hiểm.
Bạn muốn mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm viện phí và không chỉ mua để dành cho bạn, mà còn dành cho những người bạn thân yêu nhất, đã luôn bên bạn trong những ngày khốn khó của quá khứ.
Bảo hiểm viện phí giúp bạn trang trải một số tiền khá lớn khi bạn nằm viện, khiến dòng tiền trong tài khoản của bạn không bị dịch chuyển quá nhiều.
Rủi ro là điều mà bạn không thể lường trước được. Liệu bạn muốn trích chưa tới 5% thu nhập mỗi tháng để tránh rủi ro hay dành hết 3 tháng lương của mình cho một lần giải quyết nó, điều đó phụ thuộc vào quyết định của bạn.
Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về gói bảo hiểm viện phí của Công ty bảo hiểm PVI tại SmartBuddy:
Xem ngay những gói bảo hiểm viện phí tại đây:
bao hiem vien phi pvi goi vang smartbuddy viet nambao hiem vien phi pvi goi bac smartbuddy viet nambao hiem vien phi pvi goi dong smartbuddy viet nambao hiem vien phi pvi goi co ban smartbuddy viet nam

Bảo hiểm nhân thọ

Bước vào tuổi 30, rốt cuộc bạn cũng đã có gia đình. Sau những ngày tháng yêu đương cuồng nhiệt của tuổi 20, bạn cũng đã tìm được một nửa của đời mình để cùng nhau xây dựng tổ ấm. Bạn muốn bảo vệ tổ ấm ấy và cầu mong đừng có bất kỳ rủi ro nào xảy ra. Bạn tìm hiểu rất là kỹ các phương pháp nhằm tránh rủi ro và cuối cùng bạn chọn mua bảo hiểm nhân thọ.
Bạn nghiêm túc đóng tiền đều đặn hàng tháng vì bạn hiểu rằng bạn không chỉ giúp gia đình hạn chế được những rủi ro mà còn tránh được những khoản chi tiêu bất hợp lý đến từ sở thích nhất thời.
Bạn nghiêm túc đóng tiền đều đặn hàng tháng vì bạn hiểu rằng bạn không chỉ giúp gia đình hạn chế được những rủi ro mà còn tránh được những khoản chi tiêu bất hợp lý đến từ sở thích nhất thời.
Bảo hiểm nhân thọ giống như con heo đất vô hình, chỉ khác là 10 năm sau bạn mới đập nó lấy tiền được.
Khác với những phương án đầu tư tiền khác. Có thể bạn được rất nhiều, có thể rất ít hoặc trắng tay. Đối với bảo hiểm nhân thọ. Bạn chẳng cần đắn đo, cũng chẳng cần suy tính. Tiền của bạn rồi cũng về túi bạn. Lại thêm bảo vệ rủi ro. Có lẽ đến giờ này, bạn cũng đã hiểu vì sao bố mẹ bạn lại trích tiền ăn vặt của bạn nhiều đến như vậy để đủ tiền đóng phí bảo hiểm. Vì bố mẹ bạn yêu bạn rất nhiều, như cách bạn yêu con bạn bây giờ.
Tham khảo thêm Bảo đảm tương lai cho con bằng bảo hiểm nhân thọ tại: https://smartbuddy.vn/bai-viet/bao-dam-tuong-lai-cua-con-bang-bao-hiem-nhan-tho

Bảo hiểm tai nạn

Bạn lấy vợ, sinh con và cuối cùng cũng đã trở thành người trụ cột chính trong gia đình.
Bạn không còn được chở che bởi bố mẹ, được nhõng nhẽo hay có thời gian đi theo đam mê không điểm đến của mình. Bạn phải đi làm, để kiếm tiền và làm “mái che” cho các con của mình, như bố bạn đã từng làm như thế. Tiền của bạn làm ra bây giờ không chỉ đơn giản là cho bản thân, mà đã trở thành nguồn sống của chính gia đình bạn.
Hợp đồng bảo hiểm dài hạn cũng sẽ đi kèm với những sản phẩm dịch vụ hỗ trợ 25%-100% cho các chi phí y tế và bệnh tình sức khỏe phát sinh.
Đó là lí do vì sao bạn sợ tai nạn đến thế, một tai nạn nào đó bất ngờ xảy ra đến với bạn.
Với tai nạn đó, bạn vừa không thể làm việc, vừa không thể chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Một tai nạn khiến dòng tiền trong ví bạn xoay chuyển từ đầy thành rỗng, từ đủ đầy đến thiếu thốn. Vợ bạn sẽ rất khó khăn, để xoay sở đủ tiền nuôi sống gia đình. Con bạn sẽ rất buồn, vì ba chúng bị tai nạn, và vì…không còn ai còn thời gian để chơi với chúng nó cả. Có thể đến lúc đó, bạn mới thấy được bảo hiểm tai nạn quan trọng đến nhường nào.
Đó là lí do tại sao bạn cần có bảo hiểm tai nạn ngay bây giờ. Thu nhập bạn không quá nhiều có lẽ không phải vấn đề quá quan trọng. Mức phí bảo hiểm tai nạn hiện nay khá linh hoạt. Thu nhập bạn bao nhiêu, bạn chọn gói bảo hiểm tai nạn cá nhân bấy nhiêu.
Nếu sợ quá thì cứ chiến đấu với nỗi sợ đó, rồi bạn cũng sẽ hết sợ. Giống như tai nạn xảy ra, bạn sợ mất tiền, hãy mua bảo hiểm tai nạn, bạn sẽ giữ lại toàn bộ số tiền có thể mất đi đó.
Bạn có thể tham khảo bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI tại: https://smartbuddy.vn/san-pham/bao-hiem-tai-nan-ca-nhan

Bảo hiểm tài sản

30 tuổi, cũng đã đến thời điểm bạn mua được nhà, mua được ô tô và sở hữu các tài sản mà bạn đã mơ ước từ hồi còn ngồi trên ghế giảng đường.
Bạn mua thì bạn phải sử dụng chứ. Nhưng việc sử dụng lại đi kèm với những rủi ro không mong muốn tí nào. Ô tô của bạn có thể bị tai nạn, nhẹ thì xước, bể kính, nặng thì nát hết xe. Nhà của bạn có thể bị cháy, bị nổ bởi nhiều lí do không ngờ. Vợ bạn nhiều việc quá nên có thể quên mất bàn ủi chưa được tắt, con bạn trong thời dậy thì cũng có thể làm nhiều trò điên rồ khiến nhà bị nổ bất kì lúc nào…
30 tuổi, cũng đã đến thời điểm bạn mua được nhà, mua được ô tô và sở hữu các tài sản mà bạn đã mơ ước từ hồi còn ngồi trên ghế giảng đường.
Ai dám chắc được từ đây suốt đời, những tài sản của bạn vẫn còn nguyên như mới. Bạn muốn xe của mình hạn chế được những rủi ro không đáng, đó là lí do tại sao bạn cần mua bảo hiểm cho chúng.
À điều quan trọng là, bảo hiểm sẽ không bảo vệ xe bạn tránh khỏi tai nạn hoàn toàn đâu. Tai nạn thì vẫn sẽ xảy ra thôi. Nhưng bảo hiểm sẽ giúp bạn khôi phục chiếc xe về nguyên trạng thái ban đầu, nhiều nhất có thể, nếu biết được tai nạn ấy không phải do bạn cố tình gây ra. Do vậy, vẫn cứ phải lái xe cẩn thận nhé.
Tham khảo bảo hiểm xe ô tô PVI tại: https://smartbuddy.vn/san-pham/bao-hiem-xe
Bạn đang tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình mình? Truy cập ngay SmartBuddy – kênh so sánh bảo hiểm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. SmartBuddy hiện đang cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm AIA và Bảo hiểm PVI với những quyền lợi bảo hiểm tối đa cho khách hàng như:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét