TOP 10 Bệnh viện phụ sản tại Đà Nẵng năm 2019

1. Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Chỉ với 18 khoa cơ bản từ lúc thành lập cho đến nay, bệnh viện phụ sản – nhi Đà Nẵng đã phát triển đội ngũ y bác sĩ lên đến 1030 người thuộc 38 khoa và 1 trung tâm thuộc bệnh viện. Mới đây, bệnh viện phụ sản – nhi Đà Nẵng vừa ra mắt khoa Hiếm Muộn, đây có thể được coi là một dấu mốc quan trọng trong việc phát triển của bệnh viện. Với kỹ thuật liên tục được trau dồi và cập nhật, cùng với đó là trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng những nhu cầu tưởng chừng như khó nhất của người dân Đà Nẵng.
Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng Smartbuddy VietnamNguồn: Internet
Thông tin liên hệ:
Website: https://www.phusannhidanang.org.vn/
Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236.3957 777

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng hiện là thành viên của tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ – hệ thống y tế tư nhân với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2002 cho đến nay đã hơn 17 năm bệnh viện Hoàn Mỹ đã đạt được nhiều thành tựu to lớn đáng kể như: Chứng nhận chất lượng ISO 9001 – 2000, đạt thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng (2012), đạt giải xuất sắc do Hospital Management Asia bình chọn về dự án Giảm Chi Phí Vật Tư Y Tế,…
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Smartbuddy VietnamNguồn: Internet
Thiết bị y tế hiện đại và cơ sở hạ tầng mở rộng không chỉ cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn mà còn có khả năng tiếp nhận nhiều bệnh nhân hơn nữa. Các kỹ thuật khám và chữa bệnh tiêu biểu như: máy MSCT 64 lát, máy siêu âm Doppler màu 4D, siêu âm tim và mạch máu,…
Đặc biệt đối với khoa phụ sản tại bệnh viện Hoàn Mỹ, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ được diễn ra một cách toàn diện và luôn thiết kế sao cho phù hợp nhất đối với từng độ tuổi. Đồng thời, chương trình chăm sóc thai kỳ và sức khỏe sinh sản toàn diện đảm bảo chăm sóc chu đáo cho sản phụ và thai nhi từ đầu thai kỳ cho tới lúc sinh.
Theo kịp xu hướng của công nghệ 4.0, hiện nay bệnh viện Hoàn Mỹ hiện đang là bệnh viện đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào quy trình quản lý hồ sơ của bệnh nhân, giúp cắt giảm đi một lượng thời gian đã từng rất lãng phí trong hệ thống quản lý bằng giấy của các bệnh viện truyền thống.
Thông tin liên hệ:
Website: http://www.hoanmydanang.com/
Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
Số điện thoại: (+84) 236 3650 676
Xem thêm thông tin về gói bảo hiểm viện phí với ưu đãi tối đa lên đến 4.000.000đ/ ngày nằm viện.

3. Khoa sản, bệnh viện đa khoa Gia Đình

Đây là một trong những bệnh viện uy tín nhất tại Đà Nẵng. Bệnh viện được bố trí với 3 tầng (tầng 2, 3, 4) khám bệnh kèm theo đó là quầy thuốc ở mỗi tầng tạo sự thuận tiện cho người dân khi không phải mất thời gian chờ mua thuốc.
Khoa sản, bệnh viện đa khoa Gia Đình Smartbuddy VietnamNguồn: Internet
Nếu muốn lựa chọn một bệnh viện vừa có cơ sở vật chất sạch sẽ mà chi phí vẫn có thể nằm trong tầm hợp lý thì bệnh viện đa khoa Gia Đình chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ở đây, các bà mẹ được quyền lựa chỉ định bác sĩ đỡ đẻ/mổ cho mình khi thực hiện đẻ dịch vụ.
Khu vực nội trú với hơn 250 giường bệnh, trải dài từ tầng 6 đến tầng 9, nội thất đơn giản nhưng khang trang và thoải mái cho bệnh nhân. Mỗi giường đều trang bị các thiết bị y tế khẩn cấp, hệ thống gọi y tá nhằm giúp y tá có thể theo sát bệnh nhân và phục vụ đúng với các nhu cầu của họ.
Thông tin liên hệ:
Website: http://.familyhospital.vn/
Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900 2250

4. Bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng

Có thể nói, đây là bệnh viện luôn nằm trong sự ưu tiên hàng đầu của các mẹ muốn sinh nở trong một môi trường sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi mà không quá tốn kém. Bệnh viện hiện có 6 tầng, với hệ thống hơn 50 giường bệnh nội trú cho bệnh nhân. Do được xây dựng dựa trên sự tài trợ của Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo của thành phố Đà Nẵng, nên đối với các mẹ có hoàn cảnh khó khăn đều được hỗ trợ tối đa chi phí.
Bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng Smartbuddy VietnamNguồn: Internet
Thông tin chi tiết:
Địa chỉ: 26C Chu Văn An, Bình Hiên, Hải Châu,  Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 2222 055
Website: https://benhvienphunu.vn/

5. Chuyên khoa sản, bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Sau 20 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng mang lại nhiều thành tựu khi trở thành điểm đến lý tưởng của các chị em phụ nữ đến khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Hiện bệnh viện có hơn 100 giường bệnh nội trú, trang thiết bị hiện đại mang lại nhiều sự tiện nghi cho người dân đến điều trị.
Chuyên khoa sản, bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng Smartbuddy VietnamNguồn: Internet
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 376 Trần cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0906 548 848 – 0983 847 566
Website: http://www.khamdinhkydn.com/

6. Chuyên khoa sản, bệnh viện đa khoa Pasteur

Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng là một phòng khám được xây dựng trên nền tảng đội ngũ Bác sĩ Nội trú chất lượng cao, tổ chức khám và điều trị Ngoại trú với một mức chi phí trung bình thấp cho tất cả người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.
Chuyên khoa sản, bệnh viện đa khoa Pasteur Smartbuddy VietnamNguồn: Internet
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Lô 19 – Nguyễn Tường Phổ – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng.
Điện thoại: 023 63 81 18 68
Website: https://pasteur.com.vn/
Xem thêm thông tin về phí thường niên của gói bảo hiểm tai nạn cá nhân chỉ với 120.000đ/tháng

7. Khoa sản, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng được thành lập từ trước năm 1945, hiện là bệnh viện tuyến cuối của thành phố Đà Nẵng. Dịch vụ tại khoa sản khá được các bà mẹ yêu thích và đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, điểm yếu ở đây chính là thường bị quá tải do là bệnh viện hàng đầu khu vực Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.
Khoa sản, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng Smartbuddy VietnamNguồn: Internet
Bệnh viện ngày càng hoàn thiện và phát triển các phương pháp chữa bệnh và mở rộng cơ sở hạ tầng. Cho đến ngày nay, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng chính thức trở thành bệnh viện số 1 tại Đà Nẵng, phục vụ không chỉ với người dân Đà Nẵng mà còn mở rộng điều trị cho người dân ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu Đà Nẵng
Số điện thoại: (0236) 382 6755

8. Khoa sản, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, là bệnh viện đứng thứ sáu thuộc hệ thống Y tế Vinmec. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại với tổng diện tích lên tới 37.000 m2, với hơn 230 phòng bệnh đủ khả năng phục vụ cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm.
Khoa sản, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng Smartbuddy VietnamNguồn: Internet
Phòng bệnh của Vinmec được bố trí đầy đủ tiện nghi khiến bạn có thể cảm nhận như khi đang ở khách sạn 5 sao. Đặc biệt, đối với khoa phụ sản, với bất kỳ bà mẹ sau khi được điều trị bệnh tại đây đều được nằm nghỉ riêng một phòng, đảm bảo được sự an toàn và riêng tư tuyệt đối. Với thiết kế tiện nghi thế này, các bà mẹ luôn yên tâm khi vừa có một không gian nghỉ ngơi riêng, vừa vẫn có thể kết nối với đội ngũ y bác sĩ khi có nhu cầu cần phục vụ.
Sự đồng bộ về trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ những đất nước có hệ thống y tế hàng đầu thế giới, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec xứng đáng trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe của người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân khu vực miền Trung nói chung.
Thông tin liên hệ:
Website: https://www.vinmec.com/vi/
Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Cường Bắc, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3711 111

9. Khoa sản, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Tọa lạc tại “thành phố đáng sống nhất” Việt Nam, bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng hiện là thành viên của Tập đoàn y khoa tâm trí. Nay được coi là một trong những bệnh viện có lượt tin cậy của người dân lớn nhất khi mà bệnh viện có thể điều trị, khám và chữa bệnh cho đến hơn 400-500 người bệnh mỗi ngày và sức chứa 150 giường bệnh.
Khoa sản, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng Smartbuddy VietnamNguồn: Internet
Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng cũng là bệnh viện tiên phong trong việc giới thiệu Trung tâm khám và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế (IPC). Đặc biệt đối với khoa sản là nơi công tác của khá nhiều bác sĩ giỏi, đi kèm theo đó là các dịch vụ hậu mãi trong quá trình sinh đẻ rất được các bà mẹ ưa thích điển hình như là bệnh viện cho phép người nhà được vào phòng sinh cùng sản phụ, sinh mổ dịch vụ, sinh thường chấp nhận bảo hiểm,…
Thông tin chi tiết:
Website: http://bvtamtridanang.com.vn
Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, P.Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Số điện thoại: 02363 679 555, 02363 662 999

10. Chuyên khoa sản – phòng khám đa khoa Đông Phương

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương nổi bật là một trong những  phòng khám có được sự đánh giá cao của những người dân tại Đà Nẵng. Với dịch vụ xử lý hồ sơ nhanh gọn, cùng với đó là trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao chắc chắn sẽ trở thành một trong những phòng khám dịch vụ có uy tín đối với các tỉnh miền Trung.
Chuyên khoa sản - phòng khám đa khoa Đông Phương Smartbuddy VietnamNguồn: Internet
Thông tin liên hệ:
Website: http://pkdongphuong.com.vn/
Địa chỉ: 142 Triệu Nữ Vương, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3. 86 87 89
Trên đây là top 10 bệnh viện phụ sản tại Đà Nẵng năm 2019, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Top 10 bệnh viện công tại Đà Nẵng năm 2019.
Bạn đang tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình mình? Truy cập ngay SmartBuddy – kênh so sánh bảo hiểm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. SmartBuddy hiện đang cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm PVI với những quyền lợi bảo hiểm tối đa cho khách hàng như:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét