Siêu ưu đãi Mua 1 tặng 1: Vu Lan báo hiếu cùng SmartBuddy

“Mua 1 tặng 1 – An toàn bản thân, bảo vệ người thân.” 

Chương trình nhằm giúp quý khách hàng lựa chọn món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bố mẹ trong mùa Vu Lan, từ đó lên kế hoạch bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong hiện tại và tương lai. 
Vu Lan báo hiếu cùng SmartBuddy Việt Nam

Thời gian diễn ra siêu ưu đãi: 

Chương trình khuyến mãi “Vu Lan báo hiếu cùng SmartBuddy” sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 14 tháng 8 năm 2019 cho đến hết ngày 31 tháng 8 năm 2019. 

Chương trình diễn ra cụ thể như sau: 

Khi khách hàng mua 1 sản phẩm Bảo hiểm Viện phí PVI hạng Bạch Kim, sẽ được tặng thêm 1 gói Bảo hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI với mức bồi hoàn lên đến 150.000.000 đồng. 
Đặc biệt hơn, khi khách hàng mua 1 sản phẩm Bảo hiểm Viện phí PVI hạng Kim Cương, sẽ được tặng thêm 1 gói Bảo hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI với mức bồi hoàn lên đến 300.000.000 đồng.

Điều khoản và điều kiện:

  • Khách hàng được quyền lựa chọn đăng ký các gói bảo hiểm cho người thân hoặc cho mình (hoặc cả 2).
  • Chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia 2 gói bảo hiểm viện phí mới phát hành của SmartBuddy: Gói Bảo hiểm viện phí PVI hạng Bạch Kim và gói Bảo hiểm viện phí PVI hạng Kim Cương. Không áp dụng cho các gói bảo hiểm khác cùng hạng. 

Bảo hiểm viện phí là gì?

Bảo hiểm viện phí hay bảo hiểm trợ cấp nằm viện là một loại bảo hiểm hỗ trợ viện phí và tài chính hiệu quả cho bạn trong những lúc xảy ra rủi ro hoặc bệnh tật để giúp cho cuộc sống và việc điều trị tốt hơn. Công ty bảo hiểm PVI sẽ chi trả một khoản tiền cho người hưởng bảo hiểm trợ cấp nằm viện nội trú.
Cụ thể, thương tích của người được bảo hiểm nằm viện phải được gây ra bởi một tai nạn bất ngờ, bệnh tật hay phải phẫu thuật. Trường hợp tình trạng bệnh hay tai nạn tồn tại trước khi hợp đồng bảo hiểm trợ cấp nằm viện có hiệu lực và các loại bệnh không nằm trong danh sách được quy định trong nội quy bảo hiểm.
Bảo Hiểm Viện Phí PVI là sản phẩm bảo hiểm trợ cấp nằm viện hợp tác giữa SmartBuddy Việt Nam và hãng bảo hiểm PVI. 
Từ tháng 8/2019, bảo hiểm nằm viện PVI đã có thêm nhiều quyền lợi cho người tham gia như: “Trợ cấp phẫu thuật” (chỉ áp dụng 1 lần) lên tới 4.000.000 VNĐ, bồi thường “Tử vong do tai nạn” lên tới 41.000.000 VNĐ và có áp dụng thêm cho trường hợp “Ngộ độc thực phẩm”.  Có thể nói đây là sản phẩm bảo hiểm có mức phí tốt nhất năm 2019.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là gì?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân hay bảo hiểm tai nạn con người là loại hình bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế cho người lao động trong các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Đây là dạng bảo hiểm thân thể rất cần thiết và quan trọng đối với người làm việc nặng hay trong môi trường nguy hiểm. Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bồi thường trong trường hợp tử vong hoặc tàn tật vĩnh viễn ngoài ý muốn. 

  > ĐĂNG KÝ NGAY < 


Bạn đang tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình mình? Truy cập ngay SmartBuddy – kênh so sánh bảo hiểm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét