Mua bảo hiểm tai nạn học sinh ở đâu uy tín?

Bảo hiểm tai nạn học sinh Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm tai nạn học sinh Bảo Việt hay còn gọi là bảo hiểm tai nạn thân thể cho học sinh là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ với mục đích bảo vệ sức khỏe và tính mạng của học sinh trước những rủi ro tai nạn có thể xảy đến bất ngờ trong cuộc sống.
Mua bảo hiểm tai nạn học sinh ở đâu uy tín? SmartBuddy Việt NamNguồn: Internet
Với sự năng động, thích khám phá và dễ gây ra tai nạn cho chính mình, các em học sinh rất cần được bảo vệ toàn diện từ gói bảo hiểm tai nạn cho học sinh được cung cấp từ công ty bảo hiểm Bảo Việt  trước những rủi ro có thể vô tình xảy đến.
Thời hạn bảo hiểm là 1 năm kể từ khi khách hàng đóng phí mua bảo hiểm.

Đối tượng bảo hiểm tai nạn học sinh Bảo Việt

Bảo Việt nhận bảo hiểm những tai nạn gây ra thiệt hại về thân thể đối với học sinh đang theo học tại trường: nhà trẻ – mẫu giáo, phổ thông cơ sở, phổ thông trung học, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và học sinh học nghề.

Phạm vi bảo hiểm tai nạn học sinh Bảo Việt

Là những tai nạn xảy ra do một lực bất ngờ từ bên ngoài tác động lên thân thể của người bảo hiểm, và đây là nguyên nhân trực tiếp làm cho người được bảo hiểm bị thương tật hoặc tử vong.
Phạm vi bảo hiểm mở rộng đối với trường hợp tai nạn xảy ra do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp

Quyền lợi bảo hiểm tai nạn học sinh Bảo Việt

Mua bảo hiểm tai nạn học sinh ở đâu uy tín? SmartBuddy Việt NamNguồn: Internet
Người được bảo hiểm được công ty bảo hiểm Bảo Việt chi trả quyền lợi bồi thường đối với 3 trường hợp sau:
 • Trường hợp tử vong:
Người được bảo hiểm được công ty bảo hiểm bồi thường dựa trên quy định về biểu phí và số tiền bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Trường hợp bị thương tật:
Bảo Việt chi trả các chi phí cấp cứu nạn nhân là người được bảo hiểm, chi phí điều trị, bồi dưỡng tương ứng với tỷ lệ bồi thường cho từng thương tật thân thể
 • Trường hợp bị thương tích tạm thời:
Bảo Việt chi trả quyền lợi bảo hiểm theo ngày điều trị tai nạn, bao gồm: chi phí điều trị, chi phí bồi dưỡng theo thỏa thuận trên hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.
Lưu ý:
 • Trong trường hợp tổng số tiền bảo hiểm trả cho một trong những trường hợp thương tật không được vượt quá số tiền quy định trong “biểu phí và số tiền bảo hiểm”.
 • Số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả cho người được bảo hiểm hoặc người thừa hưởng.

Các trường hợp không được bảo hiểm

 • Người được bảo hiểm cố ý tự gây thương tích cho bản thân để nhận số tiền bảo hiểm.
 • Tai nạn xảy ra trong lúc uống say bởi rượu, bia, ma túy…
 • Bị thương tật do đánh nhau, trừ trường hợp được cơ quan có thẩm quyền xác nhận hành động tự vệ.
 • Bị thương do vi phạm pháp luật nghiêm trọng, quy định của nhà trường, chính quyền địa phương, do hoạt động hàng không.
 • Điều trị và sử dụng thuốc không đúng chỉ định của bác sĩ, cơ sở y tế.
 • Mắc bệnh nghề nghiệp hoặc bị cảm đột ngột, trúng gió, bệnh tật, sẩy thai, những tai biến trong quá trình điều trị và thai sản.
 • Các trường hợp ngộ độc thức ăn, thực phẩm.
 • Thảm họa thiên tai bởi thiên nhiên: sóng thần, bão, lũ lụt, núi lửa…hoặc đang xảy ra chiến tranh.
Mua bảo hiểm tai nạn học sinh ở đâu uy tín? SmartBuddy Việt NamNguồn: Internet
Nhìn chung, gói bảo hiểm tai nạn thân thể dành cho học sinh được cung cấp bởi công ty bảo hiểm Bảo Việt rất đáng được các phụ huynh quan tâm và mua cho con cái của mình. Với bề dày kinh nghiệm và sự hình thành lâu dài của công ty trên thị trường bảo hiểm hiện nay, các em học sinh sẽ nhận được sự bảo vệ toàn diện của công ty trước những sự kiện bảo hiểm có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong đời sống.
SmartBuddy Việt Nam hy vọng vừa mang đến những thông tin bảo hiểm trực tuyến đáng chú ý dành cho khách hàng, giúp các bậc phụ huynh không phải nhức óc khi nghĩ đến phải “mua bảo hiểm tai nạn học sinh ở đâu” là tốt nhất cho con của mình.


SmartBuddy Vietnam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét