Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam không?

Tài chính vững mạnh

AIA là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới (xét về mặt vốn hóa thị trường) với năng lực tài chính vững mạnh.
Theo số liệu thống kê của hãng Bloomberg tính đến ngày 31/12/2018, tập đoàn AIA chính thức đánh dấu mốc 100 năm cống hiến và phát triển không ngừng. Bắt đầu từ một văn phòng đại lý bảo hiểm nhỏ tại Thượng Hải, ngày nay AIA đã có mặt trên thị trường châu Á – Thái Bình Dương, thành công khi niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Hồng Kông. Tập đoàn AIA luôn tự tin là đơn vị đảm bảo an toàn tài chính cho khách hàng vững vàng trong suốt thời gian qua.
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam không? SmartBuddy Việt NamNguồn: Internet
AIA chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2000 với vốn điều lệ ban đầu là 3244 tỷ đồng. Hiện nay, công ty bảo hiểm AIA là một trong những đơn vị kinh doanh bảo hiểm top 5 thị trường Việt Nam được khách hàng tin chọn hàng đầu.

Đa dạng các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam không? SmartBuddy Việt NamNguồn: Internet
Các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA hướng đến đối tượng là doanh nghiệp và cá nhân như:
– Cá nhân:
 • An toàn tài chính
 • Bảo hiểm rủi ro do tai nạn
 • Đảm bảo tương lai học vấn cho con
 • Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo
 • Kế hoạch hưu trí
 • Tiết kiệm và đầu tư
– Doanh nghiệp:
 • Phúc lợi nhân viên

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ chăm sóc khách hàng

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam không? SmartBuddy Việt NamNguồn: Internet
Ngoài ra, Bảo hiểm nhân thọ AIA còn đi đầu thị trường khi ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ chăm sóc khách hàng như:
 • iPOS: Toàn bộ quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ, ghi nhận thông tin về khách hàng, và nộp bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm đều được thực hiện trên iPad một cách nhanh chóng, đơn giản, và dễ dàng
 • I-Service: Truy vấn trực tuyến thông tin về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Nest By AIA: Mô hình trung tâm dịch vụ khách hàng hiện đại, độc đáo và khác biệt
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam không? SmartBuddy Việt Nam
 • AIA Exchange: Lấy cảm hứng từ trung tâm tài chính New York, văn phòng “AIA Exchange” là một mô hình văn phòng hiện đại với không gian mở, thân thiện và đa chức năng
 • Tổng đại lý Nest: Tự hào là hình mẫu Văn phòng Tổng Đại Lý theo mô hình mới, nơi mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng

Quyền lợi bảo hiểm khác biệt và ưu việt

Khi khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ của AIA sẽ nhận về những quyền lợi bảo hiểm ưu việt như sau:
Quyền lợi bồi thường tăng gấp đôi đối với người được bảo hiểm tử vong do tai nạn
Quyền lợi được chi trả thêm hoặc tạm ứng trước từ quyền lợi khác để có tài chính điều trị bệnh ung thư.
Quyền lợi tăng thêm hoặc hưởng mức phí bảo hiểm thấp hơn đối với người được bảo hiểm không hút thuốc lá.
Được tăng số tiền bảo hiểm vào những dịp kỷ niệm như kết hôn, sinh con, sinh nhật… mà không cần chứng minh tài chính, sức khỏe, tùy vào một số dòng sản phẩm bảo hiểm.
Linh hoạt chuyển đổi giữa dòng sản phẩm ngắn hạn sang dài hạn hoặc mang tính chất tiết kiệm, đầu tư khác. Đồng thời, người tham gia bảo hiểm nhân thọ còn được thay đổi số tiền bảo hiểm, mức phí đóng, quyền lợi đáo hạn nếu có nhu cầu.
Trong thực tế, hiện nay chúng ta nhận thấy không ít tin đồn xấu về các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn trên thị trường Việt Nam, trong đó có AIA. Hầu hết các tin đồn thất thiệt này xuất phát từ sự tư vấn không trung thực của các tư vấn viên gian dối, muốn sinh lợi cho cá nhân hay bởi do chính khách hàng đã không tìm hiểu kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi tham gia, để đến khi sự kiện bảo hiểm xảy ra thì không nhận được sự bồi thường thỏa đáng từ công ty bảo hiểm. Vì thế, trước khi quyết định tham gia bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nào cũng nên tính toán, xem xét và đọc kỹ lưỡng các điều khoản, quy tắc hợp đồng trước khi ký kết với công ty bảo hiểm nhân thọ. Bởi tất cả là quyền lợi và tài chính của khách hàng, càng thận trọng thì càng đảm bảo an toàn cho cá nhân.
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam không? SmartBuddy Việt NamNguồn: Internet
Nhìn chung, Bảo hiểm nhân thọ AIA là đơn vị kinh doanh bảo hiểm đáng để khách hàng cân nhắc và chọn lựa để đầu tư tiết kiệm khi có một khoản tiền nhàn rỗi.
Trên đây là một số quan điểm về những lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ của AIA mà SmartBuddy Việt Nam đã cập nhật để khách hàng có thêm tư liệu tham khảo.
SmartBuddy.vn – một trong những kênh thông tin về tài chính, tín dụng và bảo hiểm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.
ĐĂNG KÝ NGAY CHỈ VỚI 10 GIÂY

SmartBuddy Vietnam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét