Nên chọn bảo hiểm nào cho gia đình?

Bảo hiểm viện phí

Đầu tiên phải nói đến chính là bảo hiểm viện phí. Đây là gói bảo hiểm mà công ty bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền cố định cho người được bảo hiểm để bồi thường những chi phí nằm viện nội trú tại bệnh viện.
Bảo hiểm viện phí, bảo hiểm nằm viện SmartBuddy Việt Nam
Bảo hiểm viện phí là loại hình bảo hiểm gia đình ra đời nhằm giúp cho người thân, gia đình của người được bảo hiểm bồi thường những chi phí về y tế, nằm viện tại bệnh viện – vốn đã rất cao, giúp người thân của họ đảm bảo ổn định tài chính.
Phạm vi bảo hiểm: Người được bảo hiểm phải nhập viện điều trị cần thiết về y tế do bị thương tích bởi một tai nạn bất ngờ, bệnh tật hay phải phẫu thuật và không phải là tình trạng tồn tại trước khi hợp đồng bảo hiểm được ký kết và bệnh phải không nằm trong danh sách bệnh bị loại trừ được quy định.
Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Nếu người thân hoặc bạn là người trụ cột trong gia đình thì bảo hiểm tai nạn cá nhân là lựa chọn thông minh cho bạn. Tuy giá thành của bảo hiểm chỉ từ 120.000đ/ năm nhưng tiền bồi hoàn của bảo hiểm tai nạn có thể lên tới 1 tỷ.
Công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường nếu gặp trường hợp tử vong hoặc tàn tật vĩnh viễn ngoài ý muốn. Có thể nói, đây là một hình thức bảo vệ cực kỳ thiết yếu giúp gia đình chi trả các chi phí phát sinh nếu Người được bảo hiểm tử vong hoặc gặp phải tai nạn nghiêm trọng.
Bảo hiểm tai nạn cá nhân SmartBuddy Việt Nam
Tỷ lệ thương tật được xác đinh tùy thuộc vào các điều khoản trong hợp đồng ký kết của công ty bảo hiểm. Tuy nhiên phần lớn dựa trên quyết định 05/TC/BH của Bộ Tài Chính năm 1993 về việc ban hành bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật áp dụng trong các nghiệp vụ Bảo hiểm Con Người.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét