Chọn bảo hiểm nhân thọ nào cho con?

Dưới đây là một vài bí quyết mua bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo tương lai cho con mà SmartBuddy muốn chia sẻ đến các bậc phụ huynh.
Bí quyết chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho con để đảm bảo tương lai của trẻ Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet

Xác định nhu cầu và mục đích mua bảo hiểm nhân thọ cho con cái

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau đang được cung cấp trên thị trường dành cho trẻ nhỏ nên các bậc phụ huynh cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ về nhu cầu cũng như mục đích tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con trước khi quyết định đầu tư.
Mua bảo hiểm nhân thọ cho con là việc bố mẹ nên cân nhắc Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet
Đa số sản phẩm đều mang hai mục tiêu chính là tích lũy tiết kiệm để đầu tư giáo dục và chăm sóc y tế toàn diện cho con trong suốt quá trình tham gia. Thời gian tiết kiệm giống như hình thức gửi tiết kiệm dài hạn tại ngân hàng, khi đến hạn thanh toán, khách hàng sẽ nhận lại được tiền gốc và lãi. Đây cũng là cách giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm cho con có tính kỷ luật hơn. Hiện nay có mốc thời điểm quan trọng phụ huynh cần lưu ý trước khi mua bảo hiểm nhân thọ cho bé nhà mình:
  • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm 18 năm:
Đây là thời điểm bé vừa kết thúc năm học cấp 3, chuẩn bị thi tuyển vào các trường cao đẳng, đại học trong nước hoặc nước ngoài. Phụ huynh có thể chọn lựa mua các gói bảo hiểm nhân thọ cho con thuộc các công ty có liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho con khi đăng ký thi tuyển và học tập.
  • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm 22 năm:
Thời điểm kết thúc bậc cao đẳng, đại học và tiếp tục học lên hoặc bước vào đời, lúc này con sẽ cần một khoản vốn và đầu tiên riêng, số tiền tiết kiệm lúc này sẽ giúp ích rất nhiều dành cho con vào thời điểm này.
Việc chọn lựa gói bảo hiểm nhân thọ cho con phải phù hợp với những dự tính tương lai mà bố mẹ muốn dành cho trẻ, vừa mang lại tính kỷ luật để giúp phụ huynh tiết kiệm tốt hơn, vừa là cách bảo vệ vững chắc cả về tài chính và sức khỏe cho con trẻ trong suốt quá trình tham gia.

Xác định mức thu nhập của gia đình

Bởi vì thời gian tham gia bảo hiểm có thể lên đến 18 hay 22 năm, việc xác định mức thu nhập của gia đình để chọn lựa các gói bảo hiểm phù hợp sẽ giảm thiểu những rủi ro về việc ngưng hợp đồng trước thời hạn đối với người tham gia, làm mất phí khoảng thời gian đã tham gia trước đó và tan biến ước mơ về tương lai giáo dục hoàn thiện dành cho con trẻ.  
Việc mua bảo hiểm nhân thọ cho con cái giúp bố mẹ an tâm hơn về tương lai Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet
Mặc dù biết rằng, tham gia gói bảo hiểm chi phí cao sẽ mang lại quyền lợi hấp dẫn đi kèm, tuy nhiên, các chuyên gia tài chính khuyên rằng, nếu bạn có 10 đồng, thì nên chỉ dành ra 1 đồng để duy trì nguồn tích lũy tài chính gia đình qua kênh bảo hiểm nhân thọ, vừa an tâm đã chuẩn bị cho gia đình một chiếc chìa khóa an toàn, vừa đảm bảo các chi phí sinh hoạt thường ngày của gia đình vẫn ổn định.

Lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín:

Các bậc phụ huynh không chỉ cân nhắc lựa chọn các gói bảo hiểm khác nhau mà đến công ty bảo hiểm cung cấp các sản phẩm này cũng cần quan tâm và xem xét kỹ lưỡng như.
Hầu hết tất cả các thông tin về các công ty bảo hiểm nhân thọ đều được giới thiệu rõ nét qua các website chính của những công ty này hoặc thông qua các bài viết khách quan trên các kênh trực tuyến trung gian về tài chính, bảo hiểm. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm ý kiến từ những người thân đã tham gia các gói bảo hiểm cho con trẻ trước đó để có thêm nhiều nguồn thông tin và quyết địnhtham gia bảo hiểm phù hợp hơn.
Bí quyết chọn mua bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo tương lai con Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet
Qua bài viết này kính mong quý khách hàng có thể giảm bớt những băn khoăn về việc có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không, vì tương lai của bé cần được đầu tư thông minh.
SmartBuddy Việt Nam tự tin là một trong những kênh thông tin trực tuyến khách quan và đa dạng về tài chính, tín dụng và bảo hiểm nhất trên thị trường hiện nay.
SmartBuddy Vietnam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét