Ba động tác giúp có được vòng eo thon gọn chỉ trong 1 phút

Bạn ý thức được nhu cầu vận động của cơ thể mà không biết làm gì? Hãy cùng làm theo những động tác dưới đây để có được một cơ thể khỏe mạnh và một vòng eo thon nhé!
 
Bạn cảm thấy buồn chán và muốn vận động cơ thể, đặc biệt những lúc phải ngồi lâu, chờ đợi hay không có việc gì làm. Huấn luyện viên Katie Austin có câu trả lời cho bạn. Hãy dùng chính trọng lượng cơ thể để thực hiện bài tập ngẫu hứng này. Bạn có thể tăng nhịp tim tạo sức bền nhờ chính trọng lượng cơ thể. Trong video trên, Austin minh họa 3 động tác đơn giản, dễ tập mà bạn có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu.

Động tác đứng, nghiêng người gập chân

3-dong-tac-giam-eo-trong-1-phut-ban-co-the-thuc-hien-moi-noi-moi-luc-1
Đứng trên chân trái, chân phải gập ngang, đầu gối vuông góc, gập lên gập xuống đầu gối chân phải và nghiêng đầu sang phải. Đổi bên. Thực hiện động tác này trong vòng 10 giây, nó có tác dụng làm nhỏ eo của bạn.

Động tác squat

3-dong-tac-giam-eo-trong-1-phut-ban-co-the-thuc-hien-moi-noi-moi-luc-2
Đứng, giơ chân phải ra sau, giơ 2 tay ra xau. Rồi thu tay, tay vuông góc về phía trước, ngồi xổm xuống. Rồi lại đứng dậy, giơ chân trái ra sau, 2 tay vung ra sau. Rồi lại thu tay vuông góc về phía trước, ngồi xổm xuống. Tiếp tục đổi bên.
 

3-dong-tac-giam-eo-trong-1-phut-ban-co-the-thuc-hien-moi-noi-moi-luc-3

Thực hiện động tác trong vòng 30 giây.

Động tác quỳ một đầu gối, chống đẩy


3-dong-tac-giam-eo-trong-1-phut-ban-co-the-thuc-hien-moi-noi-moi-luc-4

Với động tác này, bạn cần dùng thảm tập. Bạn sẽ quỳ đầu gối xuống thảm tập, hai tay chống vuông góc với mặt thảm. Đầu gối chân phải quỳ dưới thảm tập, chân trái giơ thẳng lên cao. Và chống đẩy trong vòng 10 giây. Rồi đổi bên.

3-dong-tac-giam-eo-trong-1-phut-ban-co-the-thuc-hien-moi-noi-moi-luc-5
Các động tác đơn giản này sẽ giúp dân văn phòng có được cơ thể khỏe mạnh và tránh dược bệnh tạt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét